Tất-tần-tật về bể bơi ở Vinhomes Smart City
Onehousing
Tất-tần-tật về bể bơi ở Vinhomes Smart City

Tất-tần-tật về bể bơi ở Vinhomes Smart City

15/04/20216 phút đọc

Dù mới bàn giao vào cuối năm 2020 vừa qua nhưng tới nay Vinhomes Smart City đã vận hành các bể bơi để đáp ứng nhu cầu của cư dân, nhất là khi mùa hè 2021 đang đến gần.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Khi ở các khu chung cư, đặc biệt là khu đô thị lớn xa trung tâm, cư dân luôn có lợi thế là có thể sử dụng bể bơi ngay trong nội khu chỉ với vài phút đi bộ. Đó là lý do vì sao tiện ích bể bơi luôn là vấn đề được người mua căn hộ Vinhomes Smart City quan tâm. 

Vinhomes Smart City có bao nhiêu bể bơi? 

Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch Vinhomes Smart City10 bể bơi, trong đó là 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa. Bể bơi bốn mùa thứ nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall, bể thứ hai có mái kính và phong cách resort được đặt ở cạnh phân khu Grand Sapphire.

Đối với bể bơi ngoài trời, mỗi phân khu ở Vinhomes Smart City có 1 bể bơi cho trẻ em (sâu tối đa 60cm) và 1 bể bơi cho người lớn (sâu tối đa 120cm). 

Vị trí bể bơi ở phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City ở giữa các tòa căn hộ. Ảnh: Vinhomes.

Vị trí bể bơi ở phân khu Sapphire 4 Vinhomes Smart City. Ảnh: Vinhomes.

Bể bơi ngoài trời Vinhomes Smart City mở cửa chào hè 2021

Vừa qua, ban quản lý Khu đô thị Vinhomes Smart City thông báo chính thức mở cửa bể bơi ngoài trời phân khu Sapphire và Sapphire 2 từ ngày 15/4/2021. Thời gian mở cửa bể bơi từ 6h00 đển 12h00 và từ 14h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần.

Các bể bơi còn lại ở Vinhomes Smart City vẫn đang xây dựng. Bể bơi trong nhà ở TTTM Vincom Mega Mall sắp hoàn thiện và có thể sẽ vận hành vào mùa hè năm nay. 

Hình ảnh mới nhất từ bể bơi phân khu S1 và S2 Vinhomes Smart City cho thấy, khu vực nhà vệ sinh, phòng thay đồ, phòng y tế được đặt ở shop 19 S1.01 gần bể bơi. 

Bể bơi ngoài trời ở Vinhomes Smart City. Ảnh: Cư dân cung cấp.

Giá vé bể bơi Vinhomes Smart City 

Khi mới hoạt động vào tháng 4/2021, bể bơi ở Vinhomes Smart City hoàn toàn miễn phí đối với cư dân tại đây. Để đảm bảo bể bơi chỉ có cư dân được sử dụng, ban quản lý quy định cư dân phải sử dụng vân tay (đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng người thân) để ra vào khu vực bể bơi. 

Xem thêm: 

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như đời sống cộng đồng dân cư trong khu vực. 

Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Smart City trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image