OneHousing ra mắt gói dịch vụ độc quyền trị giá 23.5 triệu đồng đến k
Onehousing
OneHousing ra mắt gói dịch vụ độc quyền trị giá 23.5 triệu đồng đến khách hàng

OneHousing ra mắt gói dịch vụ độc quyền trị giá 23.5 triệu đồng đến khách hàng

19/01/20213 phút đọc

Ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng OneHousing với gói chụp hình 3D trị giá lên tới 23.5 triệu đồng.

Bảo Ngọc
Bảo Ngọc
OneHousing

Phương pháp chụp ảnh 3D căn hộ do OneHousing ưu đãi dành tặng khách hàng được đánh giá có những ưu điểm vượt trội trên thị trường trong việc chuyển tải hình ảnh, giúp người xem có cái nhìn bao quát và chân thực về căn hộ. 

Đây là công nghệ dùng máy quét 3D để quét qua hết toàn bộ không gian thực tế của căn hộ. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý và cho ra một bản trình chiếu 3D. Công nghệ này có ưu điểm cực kì lớn đó là dù khách hàng đang ở vị trí nào cũng có thể trải nghiệm rõ ràng, cụ thể mọi ngóc ngách căn hộ đang quan tâm. Hiệu ứng 3D giúp người nhìn có trải nghiệm sinh động như đang đứng ngay trong không gian đó. 

Với tính ứng dụng và hiệu quả cao, đem đến những trải nghiệm chân thưc nhất cho khách hàng mà không cần tốn thời gian, công sức và chi phí đi lại, tham quan trực tiếp. Tiết kiệm thời gian cho cả chủ nhà và khách hàng. Chuyên viên đồng thời có thể tư vấn cho nhiều đối tượng khác nhau đang quan tâm, tốc độ chốt đơn hàng cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Gói chụp hình căn hộ 3D từ OneHousing là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp truyền tải hình ảnh căn hộ chân thực, trực quan

OneHousing tiếp tục là cổng thông tin bất động sản cung cấp những giải pháp hiệu quả, tối ưu và độc quyền giúp giao dịch căn hộ được nhanh chóng và thuận lợi. Đăng kí nhận thông tin ngay tại chuyên trang OneHousing.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image