OneHousing Pro Agent - Giải pháp toàn diện dành cho các nhà phát triể
Onehousing
OneHousing Pro Agent - Giải pháp toàn diện dành cho các nhà phát triển bất động sản

OneHousing Pro Agent - Giải pháp toàn diện dành cho các nhà phát triển bất động sản

17/02/20216 phút đọc

Tìm hiểu về tính năng và lợi ích của ứng dụng OneHousing Pro Agent phục vụ cho công việc của các nhà phát triển bất động sản.

Bảo Ngọc
Bảo Ngọc
OneHousing

Nâng cao hiệu suất làm việc, mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh bất động sản đầy tiềm năng là những lợi ích nổi bật khi chuyên viên và quản lý môi giới sử dụng ứng dụng OneHousing Pro Agent.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ tối ưu cho nhà môi giới, OneHousing Pro Agent cho phép người dùng thao tác trên iPad trơn tru, hiệu quả. Ảnh: OneHousing

OneHousing Pro Agent - ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các môi giới bất động sản

Không chỉ dừng lại ở nền tảng mua bán nhà, OneHousing còn phát triển ứng dụng chuyên biệt OneHousing Pro Agent đành cho đội ngũ kinh doanh và môi giới bất động sản.

Ứng dụng OneHousing Pro Agent cung cấp tất cả các công cụ để giúp các chuyên viên môi giới có thể tiếp cận, tương tác, kết nối khách hàng đến nguồn thông tin dự án và bảng hàng một cách chính xác và cập nhật nhất.

OneHousing Pro Agent hướng tới mô hình vận hành và quản lý chất lượng tư vấn bất động sản một cách chuyên nghiệp và xuyên suốt. Từ đó, hiệu quả bán hàng cũng như năng suất công việc của các chuyên viên môi giới sẽ được gia tăng hơn.

OneHousing Pro Agent phù hợp với những chuyên viên giàu kinh nghiệm tới những người mới vào nghề. Là người trung gian mua bán, bạn có thể tham gia mạng lưới kinh doanh bất động sản của OneHousing và nhận được phần hoa hồng tương ứng với từng bước công việc được chuẩn hóa trong quy trình giao dịch mua bán nhà ở ngay trên ứng dụng OneHousing Pro Agent. 

Giao diện tinh giản, tối ưu của App OneHousing Pro Agent trên điện thoại. Ảnh: OneHousing

Điểm khác biệt khi sử dụng OneHousing Pro Agent 

Với OneHousing Pro Agent, chuyên viên tư vấn (người dùng) có thể tiếp cận với nguồn khách hàng chất lượng trên nền tảng công nghệ chuyên nghiệp của OneHousing.

OneHousing là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O)

Một điểm nổi bật của OneHousing Pro Agent đó là khả năng tiếp cận liền mạch tới các giải pháp tài chính độc quyền do ngân hàng đối tác cung cấp. Vì vậy, ứng dụng này sẽ là giải pháp hữu ích tạo sự chuyên nghiệp, chính xác trong công việc của  các chuyên viên bất động sản. Liên hệ với các chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên sâu của OneHousing để có những thông tin tổng quan, kịp thời nhất.  

Các tính năng nổi bật của ứng dụng OneHousing Pro Agent: 

  • Quản lý nguồn hàng: Cập nhật thông tin và hình ảnh về các dự án chính thức từ Chủ đầu tư cũng như các nguồn hàng bán chuyển nhượng
  • Quản lý khách hàng: Cập nhật thông tin khách hàng đang chăm sóc
  • Quản lý cơ hội: Nguồn khách hàng được phân bổ tự động cho từng chuyên viên môi giới. Cơ hội khách hàng được làm giàu liên tục, gia tăng khả năng chốt đơn hàng.
  • Quản lý đơn hàng: Tạo, quản lý, theo dõi thông tin đơn hàng bất động sản.
  • Quản lý nhiệm vụ: Nắm rõ tình trạng hoàn thành của các bước tư vấn khách hàng.
  • Cơ hội cộng tác: Tham gia vào từng bước nhỏ trong quy trình giao dịch mua bán nhà và nhận hoa hồng tương ứng với mỗi bước tư vấn thành công.

Đội ngũ chuyên gia OneHousing không ngừng kiến tạo và cập nhật nền tảng OneHousing Pro Agent mỗi ngày để đưa ra sản phẩm trọn vẹn nhất tới tay người dùng. Theo dõi chuyên trang của OneHousing để nắm thông tin về các dự án bất động sản đáng chú ý nhất thị trường.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image