One Mount Real Estate và TCA ký kết hợp tác chiến lược
One Mount Real Estate và TCA ký kết hợp tác chiến lược 

One Mount Real Estate và TCA ký kết hợp tác chiến lược 

16/06/20215 phút đọc

Ngày 15/6/2021 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần One Mount Real Estate (OMRE) và Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Ngày 15/6/2021 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần One Mount Real Estate (OMRE) và Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, OneHousing sẽ là đơn vị đồng hành uy tín cùng TCA trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, đặc biệt với dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại Hà Nội, giúp khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tối đa hóa lợi ích, đơn giản hóa thủ tục hơn.

Bà Vũ Tuyết Vân - Giám đốc Khối kinh doanh One Mount Real Estate chia sẻ: “One Mount Real Estate là đại lý của các dự án bất động sản cao cấp, với mục tiêu áp dụng sức mạnh công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt hơn, vượt trội hơn cho khách hàng mua nhà. Trong thời gian tới, TCA sẽ là cánh tay nối dài của One Mount Real Estate, giúp chúng tôi vươn tới các khách hàng tiềm năng và chăm sóc nhu cầu mua nhà của khách hàng tốt hơn. Tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt và lâu dài”. 

Ông Phạm Duy Phong - Giám đốc Marketing TCA cho biết: “TCA ngưỡng mộ One Mount Real Estate về tầm nhìn và tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. TCA tin tưởng rằng việc kết hợp giữa khả năng và thế mạnh của hai bên sẽ tạo ra sự cộng hưởng để cùng nhau phát triển, mang lại lợi ích tốt nhất và đáng tin cậy cho khách hàng”. 

Thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu thêm bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm của TCA, đồng thời khẳng định sự đồng hành của OneHousing giúp hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng dễ dàng, đơn giản và xuyên suốt.

Công ty TCA bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2014 với tầm nhìn trở thành công ty tư vấn quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam, hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính. Tới nay Công ty cùng ban lãnh đạo đã không ngừng cố gắng phát triển dịch vụ cùng với việc chú trọng đầu tư vào các trung tâm hỗ trợ khách hàng. Từ những điều đó, cùng vị thế trên thị trường của mình, hiện nay TCA là một trong những đối tác tin cậy của những Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Techcombank, Hanwha Life, Sun Life, PVI, VBI, Liberty…

OneHousing ra đời với mục tiêu tiên phong xây dựng trải nghiệm từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O) xuyên suốt và đơn giản cho thị trường bất động sản nhà ở tại Việt Nam. Với năng lực cốt lõi là công nghệ và dữ liệu cùng đối tác chiến lược là Techcombank với các sản phẩm tài chính vượt trội, OneHousing là nền tảng giao dịch mua bán nhà ở toàn diện, đáp ứng đa dạng các nhu cầu về nhà ở của khách hàng.  

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn