Nghìn lẻ câu chuyện về nghề môi giới BĐS ở OneHousing qua cuộc thi Pro Agent Marathon
Nghìn lẻ câu chuyện về nghề môi giới BĐS ở OneHousing qua cuộc thi Pro Agent Marathon

Nghìn lẻ câu chuyện về nghề môi giới BĐS ở OneHousing qua cuộc thi Pro Agent Marathon

16/08/20216 phút đọc

Season 1 – PRO AGENT IMPRESSION là cuộc thi mở đầu được tổ chức online dành cho nội bộ các chuyên viên BĐS của OneHousing đã chính thức bắt đầu. Hãy cùng chờ đón những cảm xúc chân thực, những câu chuyện tự nhiên, những chia sẻ về tình cảm và lý tưởng nghề nghiệp của các chuyên viên môi giới của OneHousing. 

OneHousing
OneHousing
OneHousing

Pro Agent Marathon năm đầu tiên với chủ đề “Pro Agent Impression” được diễn ra từ ngày 16/8/2021 đến 30/8/2021. Trong thời gian này, các Pro Agent gồm 12 đội thi và 96 cá nhân sẽ tham gia tranh tài bằng cách đăng tải bài viết, hình ảnh hoặc clip trên Facebook để chia sẻ về những cảm xúc, kỷ niệm, ấn tượng về thương hiệu Pro Agent OneHousing. Đây cũng là dịp để các Pro Agent nói về lý tưởng và mơ ước nghề nghiệp cũng như cam kết của bản thân khi trở thành một Sale Agent trong lĩnh vực Bất động sản.

9 giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể có bài thi xuất sắc, với giải cao nhất trị giá 10 triệu đồng. Để giành được giải thưởng, bài thi vừa phải có nội dung tốt để được Ban giám khảo OneHousing đánh giá cao, vừa cần có tương tác tốt trên Facebook và ghi được nhiều điểm (Share = 4 điểm, Lượt xem = 3 điểm, Like = 1 điểm). Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 14/9/2021.

Chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi Pro Agent Marathon, anh Trần Quang Trung - Giám đốc Kinh doanh của OneHousing cho biết: “Cuộc thi không những thúc đẩy sự sáng tạo và lòng yêu nghề của các chiến binh Pro Agent mà qua đó còn thể hiện tinh thần và thương hiệu Pro Agent OneHousing. Đó là sự gắn kết tính đồng đội; sự am hiểu và khát vọng tiên phong, dù trên thị trường BĐS hay chính ở các hoạt động sáng tạo”.

Thương hiệu OneHousing Pro Agent chính thức ra mắt từ tháng 7/2021 vừa qua nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn, các chiến binh Pro Agent đã đạt nhiều thành tích xuất sắc để ghi dấu ấn vượt trội: Đứng đầu thị trường Hà Nội tại 2 dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights. Với sự am hiểu và tận tâm, cùng tôn chỉ “chăm sóc trọn đời cho mọi nhu cầu về nhà ở” của khách hàng, các Pro Agent là đại sứ và niềm tự hào của OneHousing, được kỳ vọng tiên phong xây dựng chuẩn mực mới của nghề môi giới bất động sản trong tương lai.

Cái tên Marathon bắt nguồn từ câu chuyện của huyền thoại Pheidippides, một sứ giả truyền tin của người Hy Lạp đã chạy không nghỉ từ cánh đồng Marathon tới thành Athena để báo tin chiến thắng. Sau này, thế vận hội Olympic đầu tiên năm 1896 tại Athens đã đưa Marathon vào hạng mục thi chính thức với ý nghĩa như một hoạt động nổi bật để biểu dương tinh thần bất bại của các vận động viên.

Rộng hơn ý nghĩa thể thao, Marathon có thể là một hành trình tới đích đến cụ thể, đòi hỏi sự nhẫn nại – tập trung – quyết tâm và niềm tin mạnh mẽ chắc chắn sẽ về đích. Marathon cũng có thể là một đường đua không ngừng nghỉ, đầy cảm hứng và luôn luôn hướng về phía trước với tinh thần bất bại.

Pro Agent Marathon được định hình là 1 chuỗi các cuộc đua của những người chiến binh OneHousing Pro Agent với cảm hứng kiêu hãnh, với sự trau dồi và cố gắng không ngừng nghỉ, niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và tinh thần bất bại.

OneHousing định hướng Pro Agent Marathon sẽ được triển khai nhiều mùa với nhiều nội dung sinh động gắn với đời sống và cảm hứng nghề nghiệp của các Pro Agent.

Xem thêm các bài viết về đội ngũ Pro Agent của OneHousing: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn