Năm thương hiệu thời trang trẻ em "chất ngất" mùa Đông
Onehousing
Năm thương hiệu thời trang trẻ em "chất ngất" mùa Đông

Năm thương hiệu thời trang trẻ em "chất ngất" mùa Đông

24/12/20217 phút đọc

Từ "Tây" đến "ta", hãy cùng myLiving lướt qua kệ hàng đồ trẻ em, để xem các bố mẹ có thể mua gì cho con nhân dịp năm mới sắp đến nhé!

Mai Lan
Mai Lan
OneHousing

1. Okaidi - Obaibi: thương hiệu đến từ nước Pháp

Ảnh: Tam Sơn

Được sáng lập năm 1996 bởi Jean Duforest, Okaidi Obaibi là thương hiệu thời trang Pháp luôn sẵn sàng đổi mới, luôn hướng tới mong muốn và nguyện vọng của trẻ em thông qua việc không ngừng sáng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu, có trách nhiệm xã hội và trường tồn với thời gian. 

Dành cho nhóm trẻ em từ 2 đến 14 tuổi, các bộ sưu tập của Okaidi tôn vinh tính cách tân, sáng tạo, dễ dàng sử dụng, dễ dàng phối đồ, giúp mỗi đứa trẻ có cơ hội bộc lộ và khẳng định cá tính riêng của mình. Obaibi lại được thiết kế cho nhóm trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi. Các bộ sưu tập của Obaibi vừa thân thiện với môi trường, vừa thiết thực và dễ dàng thích ứng với hoạt động hàng ngày của trẻ nhỏ cũng như nhu cầu đổi mới của các bậc cha mẹ. 

2. GAP Kids - tinh thần "Mỹ" cho bé

Ảnh: GAP

 

The GAP hay Gap Inc được thành lập vào năm 1969 và có trụ sở chính tại San Francisco, Califoria. Vốn đầu tư ban đầu của thương hiệu này là 63.000 USD nhưng sau một năm hoạt động họ đã thu về số tiền 2 triệu USD. Dòng sản phẩm chính của Gap Kids là quần áo và phụ kiện trẻ em.  GAP kids cũng nhận được rất nhiều giải thưởng lớn về thời trang. Ưu điểm của thời trang GAP là mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giả nhưng cực kỳ dễ thương dành cho nhiều độ tuổi.

Hiện tại, sản phẩm của GAP kids đã có mặt chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mức giá sản phẩm của thương hiệu này cũng không quá cao chỉ dao động từ 4-50 USD.

3. Nous - thương hiệu Việt cho trẻ em

Ảnh: Nous

Đây là thương hiệu thời trang cho bé chất lượng cao được nhiều người yêu thích hiện nay. Nous cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng, an toàn và thoải mái cho bé yêu. 

Các sản phẩm của Nous được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên phụ liệu đầu vào cho tới hoàn thiện và đóng gói bao bì. Vì vậy, các mẹ có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các sản phẩm quần áo sơ sinh Nous.

4. Tre Baby - sinh ra từ tình yêu con cái

Ảnh: Shopee

Tre Baby là thương hiệu của mẹ Cơm Nếp cùng mẹ Sia xây dựng từ niềm yêu thích ngắm những bộ quần áo đáng yêu của các con từ những ngày sơ sinh, và Tre Baby cũng lớn dần lên cùng các con. Năm 2019 Tre Baby bắt đầu sản xuất những sản phẩm đầu tiên trong dòng sơ sinh cho các bé từ 0-2 tuổi. Và đến năm 2021 Tre mở rộng thêm dòng Trẻ em từ 2-6 tuổi. Tre hướng tới thời trang thiết kế tối giản, chú trọng vào chất liệu cho các bé yêu, đặc biệt là sơ sinh.

5. Canifa Kid - sự lựa chọn tin cậy 

Dòng sản phẩm thời trang cho bé CanifaKid là một thương hiệu thời trang trẻ em với những sản phẩm chất lượng, an toàn, sành điệu và đa dạng trong mẫu mã. Cafina Kid được tạo dựng với mong muốn trao trọn đến các bé tình yêu thương mà những người mẹ muốn gửi gắm thông qua từng mẫu trang phục, để từ đó ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ trong mỗi đứa trẻ.

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image