Mới nhất về Masteri West Heights: Tiến độ dự án và chính sách bán hàn
Onehousing
Mới nhất về Masteri West Heights: Tiến độ dự án và chính sách bán hàng (liên tục cập nhật)

Mới nhất về Masteri West Heights: Tiến độ dự án và chính sách bán hàng (liên tục cập nhật)

20/04/20227 phút đọc

Tiến độ dự án, tiến độ mở bán và chính sách bán hàng với gói vay ưu đãi của Masteri West Heights đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của OneHousing. Tổng hợp từ nguồn tin chính thống của chủ đầu tư Masterise Homes. 

Mai Linh - Tấn Đức
Mai Linh - Tấn Đức
OneHousing

Nội dung bài viết

  1. Tiến độ dự án Masteri West Heights
  2. Tiến độ mở bán Masteri West Heights
  3. Chính sách bán hàng Masteri West Heights tháng 4/2022

Tiến độ dự án Masteri West Heights

Tòa căn hộ Masteri West Heights đã sừng sững hiện hữu ở vị trí đẹp nhất Vinhomes Smart City trong những ngày đầu tháng 4/2022 thu hút mọi ánh nhìn của cư dân đi qua đây. Thông tin từ chủ đầu tư Masterise Homes cho biết, Masteri West Heightshiện đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 35, 34, 34 và 38 tương ứng tại các tòa A, B, C và D.

Đến tháng 4/2022, dự án Masteri West Heights đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 35, 34, 34 và 38 tương ứng tại các tòa A, B, C và D. Ảnh: Masteri West Heights 

Từ đây thấy rõ tuyến đường 52m đã được xây xong, sẽ giúp cư dân Masteri West Heights dễ dàng kết nối với các trục giao thông quan trọng như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 hay Đại lộ Thăng Long. Ảnh: Masteri West Heights.

Là dự án chiến lược của chủ đầu tư Masterise Homes tại Hà Nội và nằm tại vị trí trung tâm của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, Masteri West Heights được giới chuyên môn đánh giá có nhiều lợi thế để tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội. Sở hữu tầm view đắt giá ra hồ trung tâm Vinhomes Smart City, ước tính các căn hộ Masteri West Heightscó mức giá trên dưới 50 triệu/m2. 

Với vai trò là nhà phân phối hàng đầu của dự án này tại Hà Nội, OneHousing cập nhật nhanh chóng tin tức và hình ảnh tiến độ thi công từ chủ đầu tư cho các khách hàng.   

Tiến độ mở bán 

Được biết, chủ đầu tư Masterise Homes đã có 2 đợt booking và mở bán Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Heights 

Giá Masteri West Heights cũng đã được công bố trong các đợt booking mở bán. Tùy thuộc vào vị từng tòa, khoảng tầng và loại hình mà giá các căn hộ Masteri West Heights có sự chênh lệch nhất định. Giá bán dao động từ 48 triệu/m2 đến khoảng hơn 60 triệu/m2. 

Chính sách bán hàng Masteri West Heights tháng 4/2022

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất là chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho người mua căn hộ Masteri West Heights. Tính tới tháng 4/2022, chủ đầu tư Masterise Homes áp dụng những ưu đãi sau: 

  • Tặng 36 tháng phí quản lý (*)
  • Tặng 36 tháng phí đỗ xe (*)

Ưu đãi được áp dụng kể từ ngày Khách hàng nhận bàn giao căn hộ.  Ngoài ra, khách hàng thanh toán đúng tiến độ chuẩn được chiết khấu 6.2%. Khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ được chiết khấu 11.3%. 

Đặc biệt, với ưu thế là đối tác chiến lược của Masterise Homes và Techcombank, hiện OneHousing có lợi thế về Giải pháp vay mua nhà với mức hỗ trợ lãi suất tốt nhất thị trường. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về thông tin bảng hàng cập nhật nhất cũng như lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu ở hay đầu tư, bạn có thể liên hệ với chuyên viên OneHousing Pro Agent qua các kênh dưới đây: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image