Masterise Homes cung cấp giải pháp "Nhà đổi nhà - Home for Home" lần
Onehousing
Loading...
Masterise Homes cung cấp giải pháp "Nhà đổi nhà - Home for Home" lần đầu tiên tại Việt Nam

Masterise Homes cung cấp giải pháp "Nhà đổi nhà - Home for Home" lần đầu tiên tại Việt Nam

13/05/20215 phút đọc

Ngày 12/5, Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện một giải pháp nhà ở vượt trội mang tên Home for Home (Nhà đổi Nhà), phát triển bởi Masterise Homes phối hợp cùng Ngân hàng Techcombank. OneHousing trân trọng là đối tác chính thức cung cấp giải pháp ưu việt này cho khách hàng.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Giải pháp “Nhà đổi nhà - Home for Home” lần đầu tiên tại Việt Nam vừa được Masterise Homes chính thức cung cấp cùng Ngân hàng Techcombank. Ý tưởng của giải pháp là các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp phát triển bởi Masterise Homes như Masteri Centre Point tại TP.HCM, Masteri Waterfront tại và Masteri West Heights tại Hà Nội. 

Hiện tại, giải pháp này đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được Techcombank thẩm định theo các quy định.

Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ trên báo Thanh Niên: “Với triết lý kinh doanh ‘Khách hàng là trọng tâm’, chúng tôi đã đầu tư phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế, để tiên phong mang đến giải pháp nhà ở Home for Home tại Việt Nam”.

Báo Thanh Niên cũng phân tích, thông thường điều kiện cần để có thể mua được nhà là phải có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu cố gắng từ 30-50% giá trị của căn hộ mơ ước. Với Home for Home của Masterise Homes, người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới. Đây chính là yếu tố khiến Home for Home trở thành giải pháp đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai.

Thông tin về 2 dự án chung cư cao cấp của Masterise Homes ở Hà Nội: 

  • Masteri Waterfront: Toạ lạc ngay trung tâm đại đô thị Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1 ha và hồ trung tâm 24,5 ha, với toàn bộ hệ tiện ích 2 lớp đến từ đại đô thị và 22 tiện ích riêng đặc quyền trong khu dân cư.
  • Masteri West Heights: Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Hà Nội, Masteri West Heights sở hữu hệ tiện ích kép toàn diện, từ chuỗi tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân đến hệ sinh thái khổng lồ của đại đô thị chỉ cách vài bước chân. Ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng với mảng xanh tươi mát và không gian mở, mang đến tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình.

Website: www.Masterisehomes.com/homeforhome

Hotline: 0828159159.

Là nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư Masterise Homes, OneHousing tiếp tục mang đến trải nghiệm dịch vụ xứng tầm thông qua mô hình O2O (Online-to-Offline) xuyên suốt, đơn giản và tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng đối tác Masterise Homes và Techcombank kiến tạo một đẳng cấp sống mới tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin về các bài đăng tương tự