Lý do khách hàng nên mua căn hộ bàn giao cơ bản tại Vinhomes Ocean Park
Lý do khách hàng nên mua căn hộ bàn giao cơ bản tại Vinhomes Ocean Park

Lý do khách hàng nên mua căn hộ bàn giao cơ bản tại Vinhomes Ocean Park

29/01/20215 phút đọc

Sở hữu căn hộ bàn giao cơ bản tại Vinhomes Ocean Park giúp khách hàng có thể thoải mái trang trí, thiết kế không gian riêng mà không phát sinh các chi phí xây dựng phần cứng.

Châu Anh
Châu Anh
OneHousing

Dễ dàng trang trí nội thất theo sở thích

Các căn hộ hoàn thiện cơ bản được sơn toàn bộ tường và bàn giao đầy đủ những thiết bị cơ bản như vòi hoa, bồn rửa mặt, thiết bị vệ sinh... Khác với những căn hộ thô chỉ có phần cốt lõi thiết yếu, không có các phần như trần, sơn nước, sàn gỗ… khách hàng mua căn hộ hoàn thiện cơ bản có đủ những yếu tố để sinh hoạt lập tức. Với hình thức này, thiết kế phần cứng căn hộ sẽ được hoàn thiện 100% nhưng chủ sở hữu vẫn thoải mái trang trí căn hộ và lắp đặt nội thất tùy ý. 

Tiết kiệm chi phí

Nhờ phần cứng đã được hoàn thiện, gia chủ vì thế cũng tiết kiệm được thời gian, công sức, không phát sinh các chi phí từ khâu khảo sát, thiết kế, làm dự toán, mua sắm vật tư xây dựng… So sánh với các căn hộ hoàn thiện nội thất, khách hàng cũng không phải lo lắng về chất lượng nội thất căn hộ khi các thiết bị, dụng cụ đắt tiền đều được chính gia chủ tự sắm sửa. Giá căn hộ cũng rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng/m2.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn căn hộ Vinhomes Ocean Park?

Căn hộ Vinhomes Ocean Park được thiết kế bởi đối tác kiến trúc hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn và quy chuẩn khắt khe nhất. Chủ đầu tư Vingroup cũng lựa chọn những thương hiệu uy tín như gỗ An Cường, Trường Thành, chậu rửa American Standard… để trang bị cho căn hộ.

Bình nóng lạnh không có trong danh mục nội thất bàn giao nhưng chủ đầu tư sẽ bố trí đường ống và đầu chờ trước, khách hàng chỉ cần lắp đặt bình nóng lạnh thì sẽ có thể sử dụng được ngay.

Tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu tại Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomesland

Các thiết bị trong căn hộ Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín. Ảnh: OneHousing

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park có tổng 66 tòa căn hộ được chia thành 3 phân khu Sapphire, The Zenpark (Ruby) và Diamond. 

Tính tới tháng 1/2021, phân khu Sapphire đã đi vào hoạt động với khoảng 12.000 căn hộ được bàn giao, trong khi phân khu Ruby đang được mở bán và dự kiến bàn giao từ tháng 5/2021. Phân khu Diamond hiện chưa được mở bán. Hiện tại, OneHousing đã ra mắt nền tảng mua bán căn hộ Vinhomes Ocean Park trực tuyến nhằm cung ứng tới thị trường bất động sản giải pháp giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất. OneHousing cũng áp dụng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với gói chụp hình 3D trị giá lên tới 23.5 triệu đồng cùng gói ưu đãi truyền thông độc quyền trị giá 10.5 triệu đồng.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn