Học bơi ở Vinhomes Smart City, đăng ký ở đâu?
Học bơi ở Vinhomes Smart City, đăng ký ở đâu?

Học bơi ở Vinhomes Smart City, đăng ký ở đâu?

23/04/20219 phút đọc

Mùa hè năm nay, bể bơi Vinhomes Smart đã đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân. Ngay từ lúc này, các gia đình ở Vinhomes Smart City đã bắt đầu tìm kiếm và thậm chí là tự tổ chức kỳ học bơi cho các con.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lớp học bơi của các gia đình Vinhomes Smart City cũng như những ai đang quan tâm đến cuộc sống cư dân trước khi quyết định mua căn hộ tại đây, OneHousing tổng hợp một số thông tin, địa chỉ liên quan tới hoạt động bơi lội ở Vinhomes Smart City. 

Quy mô bể bơi ở Vinhomes Smart City

Một trong những lý do khiến nhiều gia đình trẻ yêu thích cuộc sống ở Vinhomes Smart City đó là có nhiều tiện ích thiết thực ngay trong nội khu. Khi sống ở nhà riêng trong các khu dân cư, nếu muốn đi bơi, có thể bạn sẽ phải di chuyển bằng xe máy, nhưng ở những khu đô thị như Vinhomes Smart City thì chỉ vài bước chân là bố mẹ có thể đưa con trẻ đi học bơi, rất gần và thuận tiện. 

Vinhomes Smart City có 10 bể bơi, trong đó là 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa.

Bể bơi bốn mùa thứ nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall, bể thứ hai có mái kính và phong cách resort được đặt ở cạnh phân khu Grand Sapphire.

Tính tới tháng 4/2021, bể bơi ở phân khu Sapphire 1 đã chính thức đi vào hoạt động và nhận được nhiều sự hưởng ứng của cư dân Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City có 10 bể bơi, 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa. Ảnh: Vinhomes.

Kinh nghiệm học bơi ở Vinhomes Smart City

Khi học bơi ở Vinhomes Smart City, bạn chỉ mất chi phí cho khóa học, không phải trả phí vào bể bơi do nhà quản lý ở đây đang miễn phí cho cư dân. Đây cũng là lợi thế của cư dân đô thị so với các khu nhà ở mặt đất. 

Các khóa học bơi ở Vinhomes Smart City có mức giá từ 2 triệu đồng trở lên nếu tổ chức học theo nhóm tối đa 5 người, nếu dạy bơi kèm riêng, chi phí khóa học tối thiểu là 3 triệu đồng. Các khóa học tối thiểu sẽ gồm 12 buổi để đảm bảo học viên có kỹ năng xử lý dưới nước và biết bơi kiểu cơ bản (bơi ếch). Nếu sau 12 buổi, học viên chưa đáp ứng được, giảng viên sẽ bố trí thêm các buổi dạy bổ sung. 

Như vậy, nếu các gia đình ở Vinhomes Smart City “gom nhóm” tổ chức lớp học bơi cho con trẻ vào mùa hè này, chi phí khoảng 600.000đ - 900.000đ/khóa, không mất phí vào bể bơi. Học bơi với mức giá “dễ chịu”, đi lại thuận tiện, dễ dàng quản lý con cái, gắn kết với “hàng xóm cư dân”,... . Đây là những lợi thế riêng của cư dân đại đô thị Vinhomes Smart City.

Vị trí các hồ bơi tại Vinhomes Smart City. Ảnh: Vinhomes.

Gợi ý các địa chỉ học bơi ở  Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hiện chưa có câu lạc bộ riêng cho bơi lội. Nếu muốn học bơi, bạn có thể liên hệ với các thầy dạy bơi trong nội khu.

  • Học bơi ở Vinhomes Smart City với thầy Nguyễn Nhất Tú

Điện thoại: 0948271271

Thầy Nguyễn Nhất Tú đã đạt chứng chỉ “Đào Tạo Kỹ Năng Dạy Bơi và An Toàn Dưới Nước” của Tổ Chức Austswim (Australia), từng xếp thứ 3 ở cự ly 100m tại Đại hội thể thao trong nhà Châu Á năm 2009.Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, từng tập luyện và thi đấu, đạt nhiều thành tích cao cả trong nước và quốc tế, CLB của thầy Tú sẽ đảm bào 100% học viên đều biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Điều đặc biệt là các học viên còn được cấp chứng chỉ sau khóa học. 

Về chi phí học, lớp cơ bản (bơi ếch) là 2.500.000đ/khóa, lớp nâng cao (bơi sải) là 3.000.000đ/khóa. CLB còn có lớp chuyên biệt để dạy thi đấu, nâng cao kỹ thuật và thể lực để tham gia các giải đấu trên địa bàn. 

  • Lớp học bơi của thầy Việt Thắng ở Vinhomes Smart City

Facebook: https://www.facebook.com/vietsport0708

  • Lớp học bơi của thầy Khắc Trường  ở Vinhomes Smart City

Facebook: https://www.facebook.com/cyvnlvypk.nguyen 

Điện thoại: 0334491649

Thầy Trường tốt nghiệp Đại học thể dục thể thao ở Từ Sơn (Bắc Ninh), là giáo viên dạy bơi tại bể Quân đội và thường xuyên tổ chức dạy bơi ở bể Vinhomes Smart City. Thầy chỉ nhận dạy kèm riêng thầy 1 trò từ kỹ năng cơ bản tới nâng cao, đa dạng các kiểu bơi ếch, bơi bướm, bơi sải, bơi ngửa,... 

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như đời sống cộng đồng dân cư trong khu vực. 

Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Smart City trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn