Được lợi gì từ giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà?
Onehousing
Loading...
Được lợi gì từ giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà?

Được lợi gì từ giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà?

08/06/202112 phút đọc

Đổi nhà không cần vốn - “Home for Home” không những đem lại lợi ích trước tiên cho người mua nhà mà còn được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là sẽ có tác động tích cực, toàn diện đến thị trường và nền kinh tế cũng như các chủ đầu tư.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà là gì? 

Để tiếp cận tới nhiều người mua nhà hơn trong khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở VN, các doanh nghiệp bất động sản và ngân hàng đã đưa các giải pháp để khách hàng có thể vay mua nhà chung cư, vay mua trả góp lãi suất thấp. Đặc biệt, từ tháng 5/2021, giải pháp mua nhà không cần vốn với tên gọi “Home for Home - Nhà đổi nhà” là một bước sáng tạo đột phá trên thị trường thu hút sự chú ý của người mua nhà. 

Cụ thể, bạn chỉ cần số tiền tiết kiệm 50 triệu và không thanh toán thêm khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. Với giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà, bạn có thể đổi nhà cũ sang căn hộ cao cấp ở Masteri Waterfront (Gia Lâm, Hà Nội), Masteri West Heights (Từ Liêm, Hà Nội) và Masteri Centre Point (Tp.HCM). 

Hiện tại, giải pháp này đã được Masterise Home và ngân hàng Techcombank triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định ở Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể sử dụng tài đảm bảo là bất động sản hiện hữu để được hỗ trợ 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

  • Chọn “Hỏi thông tin” góc bên phải màn hình. 
  • Trang Chuyên viên môi giới OneHousing
  • Hotline 1800 646 466 (miễn phí)
  • Email: [email protected] 

Home for Home - Nhà đổi nhà là giải pháp mua nhà chỉ với 50 triệu đồng mà không phải trả thêm khoản thanh toán nào cho tới khi nhận nhà. Ảnh: Masterise Homes.

Đổi nhà với Home for Home, khách hàng được lợi gì? 

Giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà trước hết có lợi nhất đối với khách hàng: 

  • Giảm áp lực tài chính
  • Giảm phiền phức thủ tục
  • Tiết kiệm thời gian trong hành trình mua nhà mới.

Báo Thanh Niên phân tích, thông thường điều kiện cần để có thể mua được nhà là phải có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu cố gắng từ 30-50% giá trị của căn hộ. Nếu đang sở hữu nhà riêng, bạn cũng cần thời gian và công sức để bán nhà cũ đi với mức giá hợp lý để có vốn mua nhà mới. Khi có ý định đổi nhà, nỗi lo về tài chính cũng khiến nhiều người mất thời gian tìm kiếm và cân nhắc về các khoản vay mua chung cư, vay mua nhà lãi suất thấp,...

Theo VnExpress, người muốn đổi nhà thường đi theo lộ trình "bán nhà - tìm nhà ở tạm - tìm mua nhà mới" vốn tốn nhiều thời gian và chi phí, dẫn đến hạn chế việc bán và mua nhà mới. 

Home for Home - Nhà đổi nhà giúp các gia đình giảm áp lực tài chính, giảm phiền toái thủ tục để từ đó tiết kiệm thời gian trong hành trình nâng cấp nhà. Cơ hội chuyển tới căn hộ cao cấp ngày càng gần và dễ dàng hơn. Ảnh: Freepik.

Với Home for Home - Nhà đổi nhà, bạn sẽ được hướng dẫn đổi nhà theo một hành trình trọn gói - từ đầu đến cuối. Đây là lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện dịch vụ đổi nhà "khép kín", đồng hành cùng khách hàng trong từng bước chuyển nhà. Các quá trình về giấy tờ, thủ tục không còn là nỗi lo của người đổi nhà

Tham gia giải pháp Home for Home của Masterise Homes, bạn có thể rút ngắn hành trình đổi nhà, xóa nỗi lo mua nhà nhưng không đủ vốn, không còn tốn thời gian đắn đo tìm cách nâng cấp và định giá căn hộ cũ. 

Xem thêm: 

Tiềm năng với thị trường bất động sản thứ cấp: Tăng tính thanh khoản

Giới chuyên gia đánh giá, đây là giải pháp khá hay và sáng tạo bởi chính sách không sai so với luật kinh doanh bất động sản hiện nay. Giải pháp này sẽ mang lại lợi ích cho cả 3 bên, ngân hàng, chủ đầu tư, người mua nhà, và có tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản thứ cấp. 

VnExpress dẫn chứng từ bài học của giải pháp Đổi nhà ở Singapore giai đoạn 1960 - 1999 để thấy những tối ưu của giải pháp này đã tác động thế nào tới nền kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản nhà ở nói riêng ở Singapore. Tuy nhiên, để áp dụng chính sách tương tự tại các quốc gia khác, đòi hỏi sự tiếp biến cho phù hợp với chính sách, môi trường kinh doanh và đặc tính thị trường. 

Giải pháp Nhà đổi nhà giúp khơi thông thị trường bất động sản thứ cấp, tác động tích cực tới nền kinh tế. Ảnh: VnExpress.

Ở thị trường bất động sản Việt Nam, bước đi tiên phong và sáng tạo của Masterise Homes, Techcombank trong giải pháp Home for Home - Nhà đổi nhà được báo chí và giới chuyên gia quan tâm. Trong thời gian tới, khi giá bất động sản toàn cầu dự đoán tăng mạnh nhờ các gói hỗ trợ lớn và sự phục hồi sau Covid-19, giải pháp "Nhà đổi Nhà" của Masterise Homes hứa hẹn trở thành chất xúc tác khơi thông thị trường thứ cấp tại Việt Nam.

Đây còn được xem là bước đi chiến lược của nhà phát triển này nhằm tạo giải pháp "Win-Win-Win" (ba bên cùng có lợi). Ngoài việc mang đến lợi ích cho người mua tham gia chương trình, giải pháp cũng sẽ mang đến lợi ích cho nền kinh tế. Sau cùng, thông qua giải pháp này Masterise Homes cũng sẽ thành công tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng, đồng thời phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Xem thêm: 

Là nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư Masterise Homes, OneHousing mang đến trải nghiệm mua nhà xuyên suốt, đơn giản và tin cậy, cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu dự án.

Chúng tôi đồng hành cùng đối tác Masterise Homes và Techcombank kiến tạo một đẳng cấp sống mới tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin về các bài đăng tương tự