Dọn vào ở ngay: Tư vấn chọn căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City
Onehousing
Dọn vào ở ngay: Tư vấn chọn căn 2  phòng ngủ Vinhomes Smart City

Dọn vào ở ngay: Tư vấn chọn căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

10/04/20215 phút đọc

Tôi muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City để có thể vào ở ngay, trong tầm giá 2 tỷ nhưng chưa biết chọn phân khu nào. Làm sao để phân biệt sự khác nhau của các căn hộ 2PN ở từng phân khu?

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Hỏi: Tôi muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City để có thể vào ở ngay, trong tầm giá 2 tỷ nhưng chưa biết chọn phân khu nào. Làm sao để phân biệt sự khác nhau của các căn hộ 2 phòng ngủ ở từng phân khu? 

Đáp:  Vinhomes Smart City Tây Mỗ có 6 phân khu tới tiến độ xây dựng khác nhau. Với nhu cầu là mua căn hộ để dọn vào ở ngay, bạn cần chọn căn hộ ở phân khu đã được bàn giao xong. 

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có tổng diện tích đất 280 ha, mật độ xây dựng 14,7%, tổng số 98 lô biệt thự và 58 tòa cao tầng. Quy mô của Vinhomes Smart City được chia thành các phân khu Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4, Grand Sapphire, The Sakura. 

Tiến độ thi công và bàn giao của Vinhomes Smart City:

  • 11/2018: Ra mắt dự án Vinhomes Smart City
  • 09/2019: Khai trương Vườn Nhật rộng 6.1ha 
  • 12/2019: Khai trương cụm công viên trung tâm rộng 10.2ha
  • 08/2020: Bàn giao căn hộ đầu tiên, phân khu Shapphire 1
  • 10/2020: Bàn giao phân khu Sapphire 2
  • Dự kiến tháng 5/2021: Bàn giao phân khu Sappire 3

Như vậy, tại thời điểm tháng 4/2021, bạn có thể lựa chọn căn hộ ở phân khu Sapphire 1,2 và 3. Bạn có thể lựa chọn trực tiếp các căn hộ chuyển nhượng Vinhomes Smart City trên nền tảng OneHousing, với đa dạng các căn hộ 2 phòng ngủ đủ đồ nội thất hoặc bàn giao cơ bản. 

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang được đăng bán trên OneHousing. Ảnh: OneHousing.

Xem thêm: 

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như đời sống cộng đồng dân cư trong khu vực. 

Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Smart City trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image