Đổi điểm VinID, nhận ngay voucher trị giá 35 triệu đồng từ OneHousing
Onehousing
Đổi điểm VinID, nhận ngay voucher trị giá 35 triệu đồng từ OneHousing

Đổi điểm VinID, nhận ngay voucher trị giá 35 triệu đồng từ OneHousing

27/01/20215 phút đọc

VinID và OneHousing hợp tác để tặng voucher trị giá 35 triệu đồng cho mỗi thành viên VinID có nhu cầu bán nhà. 

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Từ 26/01/2021, trên app VinID chính thức áp dụng chương trình đổi 10 điểm VinID lấy voucher OneHousing trị giá 35 triệu đồng. Đây là tin vui với các thành viên VinID đang có nhu cầu bán nhà, bởi thông tin và hình ảnh của căn nhà sẽ được xuất hiện một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn trên nền tảng bất động sản của OneHousing, giúp gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, đẩy nhanh tốc độ bán nhà.

5 Lợi ích khi sử dụng voucher trị giá 35 triệu đồng của OneHousing

Người dùng sẽ được sử dụng trọn bộ giải pháp bán nhà chuyên nghiệp từ hệ sinh thái bất động sản OneHousing với nhiều lợi ích khác biệt. 

- Chuyên viên của OneHousing sẽ tới căn hộ để chụp hình và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, tìm hiểu thông tin để viết nội dung giới thiệu căn hộ.

- Căn hộ được tái hiện sống động và chân thực trên nền tảng Online bằng công nghệ 3D Scanning Matterport hiện đại nhất thị trường.

- Thông tin căn hộ đăng bán sẽ được đăng tải rộng rãi trên các kênh chính thức của OneHousing như Facebook Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube

- Với dịch vụ chìa khoá độc quyền và di chuyển chuyên nghiệp của OneHousing, chủ nhà hoàn toàn yên tâm và thảnh thơi khi bán căn hộ.

- Đội ngũ Chuyên viên môi giới 4.0 của OneHousing luôn sẵn sàng tư vấn thủ tục và pháp lý tới người mua và người bán nhà bất cứ lúc nào. 

Hướng dẫn cách đăng ký và dùng voucher

Khách hàng là thành viên của VinID thực hiện đổi điểm lấy voucher OneHousing và nhận mã. Tiếp theo, khách hàng truy cập link chương trình https://onehousing.vn/dang-ban/vinid, điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Điều quan trọng là trong phần Lời nhắn, khách hàng cần điền mã voucher đã nhận từ VinID và bấm gửi yêu cầu.

Với mỗi voucher thành công, chuyên gia tư vấn OneHousing sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng. 

Thông tin voucher OneHousing trị giá 35 triệu đồng đã có mặt trên app VinID. Ảnh: OneHousing

Điều kiện sử dụng voucher

- Voucher có giá trị sử dụng 01 lần 

- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt 

- Dịch vụ 3D matterport chỉ được sử dụng khi OneHousing nhận đầy đủ thông tin căn hộ theo biểu mẫu. 

- Thời gian sử dụng voucher bắt đầu từ 22/01 - 31/03. 

Thành viên VinID chỉ cần đổi 10 điểm để lấy voucher 35 triệu từ OneHousing và nhận gói hỗ trợ bán nhà toàn diện, chuyên nghiệp. Ảnh: OneHousing

OneHousing là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện (one-stop-shop) giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và xuyên suốt. Chúng tôi mang đến sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường bất động sản hiện tại. OneHousing được thành lập vào năm 2020, là công ty thành viên của Tập đoàn One Mount Group - đối tác chiến lược của Techcombank. 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image