Di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Vinhomes Ocean Park chưa bao giờ thuận tiện như thế
Di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Vinhomes Ocean Park chưa bao giờ thuận tiện như thế

Di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Vinhomes Ocean Park chưa bao giờ thuận tiện như thế

11/01/20216 phút đọc

Nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chính thức hoàn thành giúp cư dân trong vùng đi lại thuận tiện và nhanh chóng hơn, đồng nghĩa với việc bất động sản ở khu vực phía Đông Hà Nội hấp dẫn hơn với người mua nhà.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Thông xe ở nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và khởi công cầu Vĩnh Tuy 2 là hai sự kiện được mong chờ nhất của cư dân Vinhomes Ocean Park, người mua căn hộ khu vực huyện Gia Lâm cũng như bất động sản phía Đông Hà Nội. 

Khánh thành ngày 9/1/2020 vừa qua sau hơn 1 năm thi công, công trình nút giao Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (nút giao Cổ Linh) dài gần 1.5km, nối đường Cổ Linh với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, chiều rộng mặt đường 33-51m với tổng vốn đầu tư khoảng 400 tỷ đồng.

Sau khi thông xe, nút giao Cổ Linh sẽ giúp các phương tiện lưu thông hướng cầu Vĩnh Tuy, đường Cổ Linh kết nối trực tiếp được với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và ngược lại thay vì phải đi vòng qua các đường nhánh như trước đây. Đây là nơi sẽ kết nối được Gia Lâm và Long Biên, khiến cho việc di chuyển thuận tiện hơn, đô thị phía Gia Lâm phát triển hơn. Dự án được kỳ vọng góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô Hà Nội.

Tuyến đường di chuyển tới Vinhomes Ocean Park Các tuyến đường di chuyển tới Vinhomes Ocean Park, trong đó có vị trí của nút giao Cổ Linh mới được hoàn thành tháng 1/2020. Ảnh: OneHousing.

Đi từ phía các quận nội thành qua nút giao Cổ Linh giờ đây sẽ giúp “đường về nhà” ở Vinhomes Ocean Park tiện hơn rất nhiều, ngắn hơn khoảng 2km và “đỡ hẳn” 3-4 cột đèn giao thông. Hơn ai hết, cư dân Vinhomes Ocean Park cũng như người quan tâm mua căn hộ Masteri Waterfront sẽ là những người đầu tiên hưởng lợi từ công trình giao thông này.

Sau nút giao Cổ Linh thì công trình cầu Vĩnh Tuy 2 cũng được cư dân Vinhomes Ocean Park và Masteri Waterfront quan tâm. Lý do là cầu Vĩnh Tuy dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022 sẽ nối quận Hai Bà Trưng với quận Long Biên – huyện Gia Lâm, hoàn thiện toàn bộ đường vành đai 2 và khu đô thị phía Đông Bắc Hà Nội, giúp giảm thời gian di chuyển từ trung tâm thủ đô tới Vinhomes Ocean Park. 

Giao thông thuận tiện giúp bất động sản trong khu vực trở nên hấp dẫn hơn với người mua căn hộ để ở hoặc để đầu tư. OneHousing hiện đang cung cấp nhiều lựa chọn về căn hộ Vinhomes Ocean ParkMasteri Waterfront ở huyện Gia Lâm, với chính sách giá hợp lý từ chủ đầu tư cũng như giải pháp tài chính ưu việt từ đối tác chiến lược Techcombank. 

4 tuyến đường di chuyển tới Vinhomes Ocean Park

  • Nếu đi từ quận Hoàn Kiếm đến Vinhomes Ocean Park, có hai tuyến đường:

1/ Cầu Chương Dương – Đường Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

2/ Cầu Vĩnh Tuy – Đường Cổ Linh - Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

  • Nếu đi từ phía Tây thành phố (trung tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội) đến Vinhomes Ocean Park, có thể đi theo hướng sau: 

3/ Đường vành đai 3 – cầu Thanh Trì - Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

  • Nếu đi từ sân bay quốc tế Nội Bài đến Vinhomes Ocean Park, hướng đi như dưới đây: 

4/ Đường Võ Nguyên Giáp – Đường vành đai 3 – Quốc lộ 5A – Đường Đông Dư Dương Xá - Vinhomes Ocean Park

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn