Cư dân Vinhomes Ocean Park đồng lòng phòng chống dịch COVID-19
Cư dân Vinhomes Ocean Park đồng lòng phòng chống dịch COVID-19

Cư dân Vinhomes Ocean Park đồng lòng phòng chống dịch COVID-19

09/02/20216 phút đọc

Cộng đồng cư dân văn minh đều chấp hành đeo khẩu trang khi ra đường, các cửa hàng đều tuân thủ giãn cách và có nước sát khuẩn cho khách hàng.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Chấp hành quy định và cư xử văn minh đã trở thành một nét đặc trưng của cộng đồng cư dân đô thị Vinhomes. Đặc biệt khi dịch COVID-19 đang diễn ra thì những điều này càng được nêu cao và thực hiện triệt để. 

Những ngày cuối tháng Chạp âm lịch, ý thức về việc phòng chống dịch COVID-19, tất cả cư dân Vinhomes Ocean Park đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Dạo quanh các tuyến đường nội khu Vinhomes Ocean Park hay tiến vào sảnh các khu căn hộ, hành lang các shop chân đế, tuyệt đối không có ai không đeo khẩu trang. Có thể khẳng định, ý thức của cư dân Vinhomes rất cao.

Gần Tết, việc mua sắm tăng cao, người giao hàng và người nhận hàng ở Vinhomes Ocean Park tuân thủ quy định đeo khẩu trang khi tiếp xúc. Ảnh: OneHousing.

Ngay cả khi đi mua sắm Tết ở Vinmart ngay gần tòa căn hộ thì cư dân vẫn luôn thường trực đeo khẩu trang. Ảnh: OneHousing.

Một gia đình đông thành viên ở Vinhomes Ocean Park đi bộ ngay chân tòa căn hộ và chấp hành nghiêm túc quy định đeo khẩu trang để phòng dịch COVID-19. Ảnh: OneHousing.

Việc phòng chống dịch COVID-19 ở Vinhomes Ocean Park còn được thể hiện rõ nét ở hoạt động của các shop chân đế, các tòa căn hộ, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Ban Quản lý đã tăng cường vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên tại các khu vực công cộng, tay nắm cửa kính, các bề mặt; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các sảnh chờ thang máy tại các Tòa nhà. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể ở Vinhomes Ocean Park đều chung sức, đồng lòng để đẩy lùi COVID-19. 

Ngay tại lối ra vào Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall ở Vinhomes Ocean Park là bảng thông báo về quy định phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: OneHousing.

Vincom Mega Mall Ocean Park dù vắng người qua lại hơn trước nhưng tất cả đều đeo khẩu trang, từ khách hàng tới nhân viên an ninh. Ảnh: OneHousing.

Khách hàng của The Coffee House ở Vinhomes Ocean Park vẫn tuân thủ đeo khẩu trang dù ngồi làm việc một mình tại chỗ trong khuôn viên cửa hàng. Ảnh: OneHousing.

Một thông báo từ quán cafe Shaballa ở S2.02 Vinhomes Ocean Park trong những ngày phòng chống dịch COVID-19. Cửa hàng tặng khẩu trang miễn phí cho khách và nước rửa tay được đặt sẵn ở lối cửa ra vào. Ảnh: Shaballa Vinhomes Ocean Park. 

Lâu nay, các khu căn hộ Vinhomes vẫn luôn được đánh giá cao bởi sự vận hành nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, cư dân Vinhomes vẫn có tiếng là văn minh và hiện đại. Ở nhà Vinhomes - vì thế đã trở thành đích đến của nhiều gia đình Việt trong những năm gần đây. Các căn hộ Vinhomes Ocean Park, căn hộ Times City, căn hộ Vinhomes Smart City do đó luôn thu hút nhiều người mua. Trong thời gian tới, OneHousing tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các khu dự án cũng như  đời sống cư dân Vinhomes để bạn có thể cân nhắc lựa chọn căn hộ phù hợp nhất. 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn