Có nên mua căn studio Vinhomes Smart City chưa bàn giao hay không?
Onehousing
Có nên mua căn studio Vinhomes Smart City chưa bàn giao hay không?

Có nên mua căn studio Vinhomes Smart City chưa bàn giao hay không?

31/03/20218 phút đọc

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Vinhomes Smart City đang thu hút quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là người trẻ.

Huyền Lê
Huyền Lê
OneHousing

Hỏi:

Năm nay tôi đã bước vào tuổi 30 - thời điểm “tam thập nhi lập”, cần ổn định chỗ ở. Tuy chưa kết hôn nhưng tôi mong muốn ra riêng để tự lập và có không gian cho bản thân, thay vì ở cùng nhà với bố mẹ. 

Tôi nhận được tư vấn về căn hộ studio và 1PN+ tại dự án Vinhomes Smart City với mức giá khá dễ chịu,. Tuy nhiên tôi vẫn hơi băn khoăn vì nghe nói 70% căn hộ tại dự án này vẫn chưa hoàn thành. Một người bạn làm tại ngân hàng Techcombank có tư vấn rằng nếu trong trường hợp mua tôi có thể vay tiền ngân hàng mua nhà Vinhomes, tôi có thể sử dụng hình thức vay mua bất động sản thứ cấp chưa sổ. Tôi  đang rất cần được tư vấn về 2 vấn đề:

  • Có nên mua căn hộ studio tại Vinhomes Smart City không?
  • Nếu mua trả góp tại căn hộ chưa hình thành, tôi có thể vay tiền ngân hàng với hình thức mua bất động sản chưa sổ. Hình thức này có đảm bảo quyền lợi cho tôi đến khi nhận nhà hay không?

Đáp:

Dọn ra ở riêng là nhu cầu ngày một tăng của người trẻ thành thị. Xu hướng chọn sống sở hữu nhà của họ còn sớm hơn cả những thế hệ đi trước.

Dự án Vinhomes Smart Cityxây dựng trên quỹ đất rộng 280 ha tại trung tâm phía Tây Hà Nội, dự kiến bàn giao vào 2020. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án thu hút quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là người trẻ.

Về câu hỏi của bạn, chuyên gia OneHousing xin được tư vấn như sau:

Quyết định mua nhà Vinhomes Smart City tùy thuộc vào yếu tố cần - là giá trị căn hộ và yếu tố đủ - là nhu cầu của bạn. Trong vai người mua, OneHousing gợi ý bạn nên chọn mua các căn hộ studio ở dự án Vinhomes Smart City trong giai đoạn này vì:

Giá tốt, quỹ căn dồi dào, tiện ích nội ngoại khu với concept “thành phố trong thành phố” phù hợp với người trẻ độc thân

  • Cơ hội lựa chọn được những căn hộ sơ cấp từ chủ đầu tư với giá tốt và quỹ căn dồi dào. Tuy nhiên nhóm căn hộ này đang trong giai đoạn tiền dự án - có thể chưa được triển khai ngay lập tức, vì vậy bạn khó có thể dọn vào ở ngay.
  • Nhóm căn hộ chuyển nhượng tại Vinhomes Smart City cũng bắt đầu được mở bán sôi động trên thị trường. Đặc biệt có rất nhiều căn hộ studio và 1PN/1PN+ với giá chuyển nhượng tốt mà bạn có thể lựa chọn. Nếu chưa rõ về chính xác về diện tích cụ thể và khoảng giá, bạn có thể tham khảo các căn hộ sơ cấp dự án Vinhomes Smart City đang được đăng bán trên website OneHousing với đầy đủ thông tin từ giá, diện tích, hướng nhà, mặt bằng…; cũng như nhận tư vấn từ chuyên gia môi giới OneHousing.

Căn hộ Studio 31m2  tầng trung - Phân khu Sapphire - Vinhomes Smart City với giá 1.28 tỷ đang được niêm yết tại OneHousing có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của người trẻ độc thân. Ảnh: OneHousing.

Vay mua nhà thứ cấp chưa có giấy chứng nhận với hình thức trả góp

Nếu quyết định chọn mua căn hộ tại Vinhomes Smart City. Bạn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt  cho các căn hộ Vinhomes đang được hưởng chính sách Vay mua nhà thứ cấp chưa sổ (chưa có giấy chứng nhận) với lợi ích về lãi suất và ưu đãi hỗ trợ lãi suất cố định cho người mua. 

Chính sách này đặc biệt phù hợp với những dự án mới và đang trong giai đoạn thành hình như Vinhomes Smart City với chính sách hỗ trợ lãi suất cho người vay mua nhà lên đến 48 tháng và lãi suất rất cạnh tranh so với thị trường.Xem thêm:

Người trẻ chọn mua nhà sớm: Tự chủ hay tự làm khó mình?

Điểm tin Vinhomes Smart City cuối tháng 3/2021 

Sức hút độc nhất vô nhị của Vinhomes Smart City - Môi trường sống quốc tế đẳng cấp

4 ưu điểm về thành phố thông minh Vinhomes Smart City

Cận cảnh căn hộ 1PN+ Vinhomes Smart City giá 1,61 tỷ có thể dọn vào ở ngay

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như đời sống cộng đồng dân cư trong khu vực. 

Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Smart Citytrên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image