Cập nhật tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 6/2021
Onehousing
Cập nhật tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 6/2021

Cập nhật tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 6/2021

15/06/20215 phút đọc

Cùng OneHousing cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Masteri Waterfront Gia Lâm vào những ngày đầu tháng 6/2021.

Ngọc Bích
Ngọc Bích
OneHousing

Khởi công từ tháng 10/2020, tới nay sau 8 tháng, dự án Masteri Waterfont của chủ đầu tư Masterise Homes đã có nhiều bước tiến đáng kể về thi công. Theo ghi nhận hình ảnh từ chuyên viên OneHousing vào những ngày đầu tháng 6/202 vừa qua, tiến độ dự án hiện đã được triển khai tới tầng thứ 3.

Tiến độ dự án Masteri Waterfront được đảm bảo với sự giám sát xây dựng nghiêm ngặt và chặt chẽ của đơn vị tư vấn giám sát Apave và nhà thầu chính Newtecons. Ảnh: OneHousing.

Các hạng mục đang được khẩn trương hoàn thành để kịp cất nóc vào khoảng quý 1/2022. Ảnh: OneHousing

Chuyên viên OneHousing luôn cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất, chính xác nhất về tiến độ dự án Masteri Waterfront. Ảnh: OneHousing. 

Khi hoàn thành, dự án Masteri Waterfront sẽ là khu chung cư cao cấp bậc nhất, tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, đánh thức phân khúc BĐS hạng sang tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Dự án Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn không giới hạn - trực diện biển hồ giúp giá trị bất động sản ở đây không ngừng gia tăng. Đây là sản phẩm thừa hưởng tinh hoa được chắt lọc bởi năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn của nhà phát triển BĐS Hàng hiệu lớn nhất Việt Nam – Masterise Homes.

Nếu quan tâm mua căn hộ Masteri Waterfront, bạn cần lưu ý về  các mốc bàn giao như sau: 

  • Thời điểm khởi công: Tháng 10/2020
  • Thời điểm hoàn thành dự án: Quý IV/2022
  • Thời điểm bàn giao căn hộ: Quý I/2023

Chuyên viên OneHousing luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn về căn hộ Masteri Waterfront với thông tin mới nhất, chính xác nhất về bảng hàng các căn hộ, giá bán, chính sách ưu đãi cũng như giải pháp tài chính vượt trội từ Techcombank. 

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với OneHousing qua một trong các kênh sau: 

Xem thêm: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image