Cập nhật mới nhất giá căn hộ Times City T1/2021
Onehousing
Cập nhật mới nhất giá căn hộ Times City T1/2021

Cập nhật mới nhất giá căn hộ Times City T1/2021

23/01/20216 phút đọc

OneHousing cập nhật bảng giá mới nhất căn hộ chuyển nhượng tại Vinhomes Times City tháng 1/2021.

Bảo Ngọc
Bảo Ngọc
OneHousing

Thị trường bất động sản cuối năm đang ở giai đoạn sôi động,  bởi phần đông khách hàng đều có có nhu cầu muốn chuyển nhượng hoặc mua nhà mới đón Tết. Nắm bắt được xu hướng cung - cầu nhu cầu này, ngoài hai dự án bất động sản thứ cấp đang niêm yết, OneHousing tiếp tục ra mắt bảng hàng các căn hộ thứ cấp đáng chú ý tại dự án Vinhomes Times City. 

Thống kê các căn hộ Times City trên trang OneHousing 
  • Tổng số căn hộ đang niêm yết: 20
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 01 căn - giá khởi điểm chỉ từ 2.6 tỷ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 16 căn - giá từ 2.8 tỷ - 4.5 tỷ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 03 căn - giá từ 4.5 tỷ - 6.4 tỷ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ Times City qua chuyên trang  OneHousing bởi 100%  bảng hàng các căn hộ chuyển nhượng đều được đảm bảo về mặt pháp lý: hình thức sở hữu lâu dài & có sổ đỏ chính chủ. Thông tin căn hộ được cung cấp rõ ràng, minh bạch và đầy đủ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho gia chủ khi bắt đầu cuộc sống tại nơi ở mới. 

Căn hộ Times City đáng chú ý đang niêm yết trên OneHousing

Căn hộ 1 phòng ngủ 

Với diện tích mặt sàn 52m2, diện tích sử dụng 47m2, nằm trong khuôn viên phân khu trung-cao cấp Park Hill nên được thiết kế tối ưu hóa không gian, đồng thời có nhiều tiện ích nội khu trang trọng, đẳng cấp. Căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu đầy đủ những tiện ích cơ bản cho một cuộc sống tiện nghi: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn và phòng tắm. Với lỗi bài trí đơn giản, hiện đại chắc chắn sẽ khiến gia chủ hài lòng. 

Thông tin chi tiết thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Times City Park Hill tại đây

Mặt bằng điển hình căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư cao cấp Park Hill 

Căn hộ 2 phòng ngủ 

Theo nghiên cứu từ thị trường và tỉ lệ dân số, tuổi trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là 32.5 tuổi. Đây là độ tuổi phổ biến của gia đình trẻ, có 1-2 con nên nhu cầu điển hình cho các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 68m2 trở lên chiếm tỉ lệ rất lớn. 

Thông tin về các căn hộ 2 phòng ngủ trên OneHousing rất đa dạng và phong phú, tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại đây.

Mặt bằng điển hình căn hộ 2 phòng ngủ Times City

Căn hộ 3 phòng ngủ 

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Times City là một trong những loại căn hộ sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Với thiết kế 3 phòng ngủ cùng diện tích sử dụng từ 108m2 trở lên, đây xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ hoặc gia chủ có nhu cầu sở hữu căn hộ diện tích rộng, không gian sinh hoạt thoải mái. Danh sách căn hộ 3 phòng ngủ Times City được niêm yết tại đây.

Layout điển hình căn hộ 3 phòng ngủ Times City

Với những ưu thế tuyệt vời cả trong vị trí, tiện ích lẫn không gian sống, Times City chính là khu căn hộ đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội. Lựa chọn chung cư Times City, bạn không chỉ có một căn hộ văn minh, hiện đại, đầy đủ mọi tiện ích, mà còn được tận hưởng nhịp sống sôi động, đúng chuẩn. Thông tin về căn hộ nổi bật tại Times City liên tục được cập nhật tại chuyên trang OneHousing. 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image