Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất
Onehousing
Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất

Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất

22/09/20225 phút đọc

Sau điều chỉnh vào tháng 9/2022, lãi suất ngân hàng HDBank tại quầy và qua kênh online giảm nhẹ tại một số kỳ hạn. Lãi suất cao nhất tại HDBank là 7,35%.

Diễm Lê (Tổng hợp)
Diễm Lê (Tổng hợp)
OneHousing

Chuyên đề Lãi suất ngân hàng mới nhất liên tục được cập nhật trên OneHousing để các nhà đầu tư, người mua nhà có quyết định giao dịch sáng suốt, sinh lời tối đa. 

Nội dung bài viết:

  1. Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất
  2. Biểu lãi suất ngân hàng HDBank gửi tại quầy
  3. Biểu lãi suất ngân hàng HDBank online

Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất

Tháng 9/2022, lãi suất ngân hàng HDBank dao động từ 3% đến 7,35% tương ứng với các khoản tiền gửi theo kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Trong đó, mức lãi suất 7,35% được đánh giá là ở mức cao so với các ngân hàng khác hiện nay.

Ngân hàng HDBank còn triển khai thêm lãi suất 0,1%/năm đối với khoản tiền gửi tiết kiệm ở kỳ hạn ngắn 1 ngày và 1 tuần. Còn tại kỳ hạn 2 - 3 tuần, lãi suất ngân hàng HDBank lần lượt là 0,15%/năm và 0,2%/năm.

Tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, ngân hàng này tiếp tục chia lãi suất tiền gửi thành hai loại: Loại 1 và loại 2. Trong đó, loại 1 vẫn được niêm yết lần lượt là 7,1%/năm và 7,15%/năm. Tuy nhiên, để được hưởng lãi suất ở mức này, khách hàng phải có khoản tiền gửi tiết kiệm tối thiểu từ 300 tỷ đồng trở lên. Trong khi đó, lãi suất ngân hàng HDBank loại 2 lần lượt đạt mức 6,2%/năm và 6,3%/năm.

Tại kỳ hạn 15 tháng, HDBank vẫn duy trì lãi suất 6,1%/năm. Với kỳ hạn 18 - 36 tháng, lãi suất Ngân hàng HDBank đều ở mức 6,2%/năm.  

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank còn được lựa chọn thêm một số hình thức lĩnh lãi khác, với lãi suất cạnh tranh như: lĩnh lãi trước (3,8 - 5,9%/năm); lĩnh lãi hàng tháng (3,8 - 6,3%/năm), lĩnh lãi hàng quý (5,7 - 6,3%/năm); lĩnh lãi hàng 6 tháng (5,9 - 6,4%/năm); lĩnh lãi hàng năm (6 - 6,1%/năm).

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank gửi tại quầy 

Dưới đây là biểu lãi suất ngân hàng HDBank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy, được cập nhật tháng 9/2022.

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank tháng 9/2022 khi gửi tiết kiệm tại quầy. Ảnh: HDBank

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank online

Gửi tiết kiệm online tại HDBank có mức lãi suất hấp dẫn hơn cho khách hàng từ 0,1-0,8% tùy kỳ hạn. Tuy trong tháng 9, biểu lãi suất tiết kiệm online tại HDBank kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng cùng giảm 0,3 điểm % nhưng các kỳ hạn còn lại không thay đổi so với tháng trước. 

Dưới đây là biểu lãi suất ngân hàng HDBank dành cho khách hàng cá nhân gửi online, được cập nhật tháng 9/2022.

Bảng biểu lãi suất ngân hàng HDBank khi gửi tiết kiệm online. Nguồn: HDBank

Trên đây là một số thông tin tham khảo về lãi suất ngân hàng HDBank. Để cập nhật thông tin mới nhất và chi tiết nhất, bạn có thể tham khảo website của ngân hàng tại địa chỉ: https://hdbank.com.vn/ 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image