Cận cảnh dự án Masteri Gia Lâm qua 3 tháng thi công
Onehousing
Cận cảnh dự án Masteri Gia Lâm qua 3 tháng thi công

Cận cảnh dự án Masteri Gia Lâm qua 3 tháng thi công

10/05/20216 phút đọc

Hàng tháng, chủ đầu tư Masterise Homes cập nhật tiến độ thi công dự án Masteri Waterfront một cách chuyên nghiệp qua hình ảnh chụp flycam từ trên cao. Đây cũng là một trong những lý do khách hàng mua căn hộ Masteri Waterfront luôn tin tưởng vào thương hiệu Masterise Homes cũng như tính minh bạch, tiềm năng của dự án. 

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Qua những hình ảnh chụp flycam từ trên cao của Masteri Waterfront Gia Lâm trong 3 tháng qua (từ tháng 3 tới tháng 5/2021), có thể thấy quá trình thi công của dự án đang được khẩn trương thực hiện để kịp tiến độ cam kết với khách hàng. Masteri Waterfront được thi công với sự giám sát xây dựng nghiêm ngặt và chặt chẽ của đơn vị tư vấn giám sát Apave và nhà thầu chính Newtecons. 

Đây là hình ảnh dự án vào tháng 3/2021. Masteri Waterfront có tổng cộng 6 tòa với hai phân khu Miami và Hawaii, dự kiến hoàn thành vào quý IV 2022. Ảnh: Masterise Homes.

1 tháng sau, chủ đầu tư Masterise Homes cho biết, Masteri Waterfront đang được thi công xây dựng kết cấu phần thân và dự kiến sẽ cất nóc vào khoảng quý 1/2022. Hình ảnh công trường Masteri Waterfront chụp vào tháng 4/2021 cho thấy rõ tiến triển của dự án. Ảnh: Masterise Homes.

Những ngày đầu tháng 5/2021, nhà thầu Newtecons tiếp tục tiến hành xây dựng kết cấu phần thân cho các tòa căn hộ Masteri Gia Lâm. Ảnh: Masterise Homes.

Các mốc bàn giao của dự án Masteri Waterfront

  • Thời điểm khởi công: Tháng 10/2020
  • Thời điểm hoàn thành dự án: Quý IV/2022
  • Thời điểm bàn giao căn hộ: Quý I/2023

Mang theo tầm nhìn và sự tỉ mỉ của Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một chất lượng sống vượt trội và hoàn toàn khác biệt ngay tại Vinhomes Ocean Park. Sở hữu vị trí kim cương, Masteri Waterfrontchiếm trọn tầm nhìn trực diện hướng ra biển hồ nước mặn 6,1ha cùng với hồ trung tâm trải cát trắng 24,5 ha. Masteri Waterfront xóa bỏ hoàn toàn ý niệm về không gian đô thị chật hẹp, đầy khói bụi, mang lại trải nghiệm chưa từng có về một phong cách sống quốc tế tiện nghi và đẳng cấp. 

Là dự án đầu tiên của nhà phát triển Masterise Homes tại thủ đô Hà Nội, Masteri Waterfront được phát triển cùng các đối tác hàng đầu thế giới như Tange Associates, Studio HBA, Belt Collins. Dự án cũng được hưởng lợi chung từ hạ tầng phát triển, quỹ đất dồi dào, quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi, dự án dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm cũng như các tỉnh thành “thủ phủ” công nghiệp lớn như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng. Quy hoạch trong tương lai với sự hoàn thành của 10 cây cầu kết nối các quận trung tâm Thủ đô như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ như cầu Trần Hưng Đạo, cầu Thăng Long mới, cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà… hứa hẹn sẽ đưa Masteri Waterfront trở thành tâm điểm thành phố mới phía đông Hà Nội. 

Xem thêm: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image