Top 3 ưu điểm khác biệt nhất của tòa M2 Masteri Waterfront
Onehousing
Top 3 ưu điểm khác biệt nhất của tòa M2 Masteri Waterfront

Top 3 ưu điểm khác biệt nhất của tòa M2 Masteri Waterfront

15/02/20217 phút đọc

Mật độ căn hộ/sàn thấp nhất, sở hữu bể bơi riêng chỉ cho cư dân cùng nhóm tiện ích đặc biệt là những ưu thế chỉ có ở toà M2 Masteri Waterfront.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Masteri Waterfront Ocean Park Gia Lâm Hà Nôij được thiết kế gồm 6 tòa nhà với độ cao từ 26 đến 37 tầng, được chia thành 2 phân khu chính: Miami và Hawaii. Mỗi tòa nhà có vị trí, bố trí mặt bằng, tầm nhìn và tiện ích khác nhau. 

Các tiện ích khác biệt của tòa M2 Masteri Waterfront được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cân nhắc trước khi quyết định chọn mua căn hộ tại dự án đẹp bậc nhất phía Đông Hà Nội này. 

Tòa M2 có mật độ căn hộ thấp nhất Masteri Waterfront

M2 là tòa duy nhất tại Masteri Waterfront có kiến trúc hình chữ T và sở hữu mật độ căn hộ thấp nhất với 21 căn/mặt sàn. 

Kiến trúc hình chữ T giúp tòa M2 Masteri Waterfront có tới 7 căn hộ ở mỗi tầng nằm tại vị trí góc, khai thác tối đa hướng view cho mỗi căn hộ. Đây chính là điểm nhấn khiến cho tòa M2 trở nên khác biệt hẳn so với các tòa tháp khác tại Masteri Waterfront.

Số lượng căn trên mỗi mặt sàn thấp cũng là ưu điểm của tòa M2 Masteri Waterfront bởi điều này đem lại sự thoải mái cho đời sống cư dân ở từng tầng.

Masteri Waterfrontlà dự án chung cư cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Masterise Homes ở thị trường bất động sản Hà Nội. Masteri Waterfrontnằm trong khuôn viên của Khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc huyện Gia Lâm, bao gồm 6 tòa nhà cao 26 – 37 tầng. Trong đó, tòa M2 đang mở bán với gần 400 căn hộ.

Chuyên gia OneHousing đánh giá top 5 căn hộ đắt giá tại tòa M2 Masteri Waterfront

Hướng phong thủy các căn hộ tòa M2 của Masteri Waterfront

Sử dụng 3 tiện ích trong nhà thuận tiện nhất

Mỗi phân khu của Masteri Waterfrontđều có 5 tiện ích trong nhà đó là vườn trên không, bể bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và business louge. Tuy nhiên, cách bố trí các tiện ích này ở từng tòa trong mỗi phân khu có sự thay đổi. 

Cụ thể, bể bơi và vườn trên không đều tòa lại ở mỗi tòa M1, M2 và M3 của phân khu Miami. Trong khi đó, 3 tiện ích còn lại là khu vui chơi trẻ em, business louge phòng tập gym được đặt ở tòa M2. Điều quan trọng là tất cả tiện ích trong nhà của Masteri Waterfront đều là tiện ích mà tất cả cư dân trong các tòa căn hộ đều có thể sử dụng. 

Phòng tập gym của phân khu Miami Masteri Waterfront được đặt ở tòa M2. Ảnh: Masterise Homes.

Với những tiện ích được đặt ở tòa M2 thì cư dân ở tòa đó sẽ được hưởng lợi hơn bởi việc đi lại giữa căn hộ và tiện ích sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây là một trong những yếu tố mà người mua căn hộ có thể cân nhắc khi chọn căn hộ thuộc tòa nào ở phân khu Miami. 

Bể bơi trong nhà cao nhất 

phân khu Miami Masteri Waterfront, tòa M1 và M3 có quy mô 26 tầng trong khi tòa M2 có quy mô 30 tầng. Trong khi đó, đặc trưng của Masteri Waterfront là có bể bơi ở tầng thượng ở mỗi tòa nhà. Như vậy, bể bơi ở tòa M2 có vị trí cao nhất, cho tầm nhìn bất tận và trải nghiệm vô cùng khác biệt so với 2 tòa còn lại. 

Tiện ích bể bơi trong nhà của tòa M2 Masteri Waterfront ở tầng 30 - tầng cao nhất của phân khu Miami. Ảnh: Masterise Homes.

Nếu cần tìm hiểu về các căn hộ đắt giá nhất của Masteri Waterfront, cũng như các dự án đang được OneHousing phân phối trực tiếp, bạn có thể tham khảo phân tích của các tư vấn viên từ OneHousing trong series nội dung Agent Talks: Gặp gỡ chuyên gia.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image