Vingroup ra mắt tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn top 10 thế giới

  Vingroup ra mắt tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn top 10 thế giới

  onehousing image
  07/04/2021
  Ngày 6/4, Vingroup ra mắt tòa văn phòng Techno Park Tower (Techno Park) với tính năng hiện đại tương đương các tòa nhà thông minh top 10 thế giới.

  Techno Park có kiến trúc lấy cảm hứng từ chữ V biểu trưng cho “Việt Nam - Vingroup - Vươn lên”. Tòa văn phòng có chiều cao 186,18 m với 43 tầng văn phòng, 1 tầng thương mại dịch vụ, 3 tầng hầm cùng 24 thang máy tốc độ cao (3,5 m/s và 5 m/s). Tổng diện tích mặt sàn cho thuê lên tới 117.000 m2 tương đương khoảng 2.700 m2/sàn.

  Với sự đầu tư quy mô định hướng công nghệ cao, Techno Park được thiết kế, vận hành theo các tiêu chí khắt khe của chứng chỉ LEED Platinum. LEED Platinum là cấp độ cao nhất của hệ thống xếp hạng uy tín toàn cầu nhằm đánh giá thiết kế và hiệu suất về môi trường xanh tại các công trình xây dựng được cấp bởi Hội đồng Xây dựng xanh của Mỹ. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong và tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống, nhằm giữ chất lượng không khí lưu thông trong tòa nhà, sử dụng vật liệu phát xạ thấp.

  Techno Park là tòa văn phòng có môi trường làm việc chuẩn quốc tế, được phát triển dựa trên ba tiêu chí: Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe (Green - Smart - Wellness), lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam, quốc tế và các doanh nghiệp có chung tầm nhìn về bảo vệ môi trường.

  Để tối ưu không gian xanh, toàn bộ mặt ngoài của tòa tháp được bọc kính hộp tiết kiệm năng lượng Low-E dày 26 mm đảm bảo an toàn, mang đến tầm nhìn đầy cảm hứng. Bên trong, cây xanh được quy hoạch tại các tầng 41, 42, 43 tạo nên khoảng “không gian thư giãn giữa không trung” gần gũi với thiên nhiên, hướng tới sự cân bằng cho người làm việc.

  Techno Park được kỳ vọng trở thành biểu tượng “tòa nhà thông minh trong thành phố thông minh” tại Việt Nam. Ảnh: Techno Park Tower.

  Tòa văn phòng được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời, tạo ra nguồn điện xanh giúp tối ưu chi phí năng lượng. Các trạm sạc xe điện và khu vực phòng tắm phục vụ người đi xe đạp cũng được lắp đặt tại bãi đỗ xe, mang tới sự thuận tiện cũng như khuyến khích sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

  Vingroup đầu tư đồng bộ 5 trụ cột thông minh nhằm mang đến sự tối ưu về năng lượng, công năng của tòa nhà cũng như sự an toàn, tiện ích cho người sử dụng, bao gồm: Quản lý, vận hành tòa nhà thông minh - an ninh thông minh - đỗ xe thông minh - văn phòng thông minh - ứng dụng thông minh. Trong đó, hệ thống điều khiển BMS thông minh cho phép điều khiển hệ thống điều hòa, hệ thống cấp gió, điện, nước… từ trung tâm điều hành, không cần đến từng khu vực.

  Nhân viên làm việc tại Techno Park có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển đèn, điều hòa, đặt phòng họp từ thiết bị cá nhân, cũng như các tiện ích như đồ ăn trưa qua ứng dụng dành cho nhân viên, đặt xe buýt, lựa chọn bãi đỗ xe… Ngoài ra, công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng được ứng dụng để kiểm soát an ninh và đỗ xe, giúp việc quản lý ra vào, vận hành thang máy, đỗ xe trở nên nhanh chóng và an toàn.

  Vị trí của Techno Park thuận tiện kết nối tới các khu vực trung tâm khác trong TP Hà Nội và các thủ phủ công nghiệp lân cận. Ảnh: Techno Park Tower.

  Đề cao môi trường làm việc vì sức khỏe, hệ thống cấp gió tươi, hút khí độc, điều hòa không khí của tòa tháp được tự động vận hành và điều chỉnh thông qua các tín hiệu cảm biến chất lượng không khí gửi về trung tâm điều khiển.

  Hội tụ các lợi thế nằm trong “thành phố thông minh” Vinhomes Ocean Park, vị trí giao thông và hệ thống tiện ích tại chỗ đã đi vào hoạt động, Techno Park hứa hẹn giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, vận hành thông minh, phát triển bền vững.

  Dự kiến, tòa nhà bắt đầu đi vào vận hành trong quý II, trở thành mảnh ghép hoàn thiện trong bộ ba giải pháp về thành phố thông minh, căn hộ thông minh và tòa nhà thông minh của Vingroup tại Vinhomes Ocean Park. Trong thời gian tới, Techno Park đặt mục tiêu ghi danh top 10 tòa nhà văn phòng thông minh nhất thế giới, đưa Vinhomes Ocean Parkxuất hiện trên bản đồ các trung tâm công nghệ mới của Việt Nam và khu vực.

  • Xem thêm thông tin về Vinhomes Ocean Park từ Onehousing

  Chuyển nhà tới Vinhomes Ocean Park, cho con đi học trường mầm non nào?

  Xe buýt điện Vinfast và nhà ga Depot - Biểu tượng cuộc sống công nghệ xanh ở Vinhomes Ocean Park 

  4 cây cầu nghìn tỷ giúp tăng thêm giá trị bất động sản phía Đông Hà Nội

  TechnoPark Tower - Biểu tượng đầu tư ở Vinhomes Ocean Park

  Vietinbank khai trương phòng giao dịch ở Vinhomes Ocean Park

  Nếu có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Ocean Park, bạn có thể trực tiếp chọn căn hộ đang được phân phối trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Chia sẻ kiến thức bất động sản
  Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
  Thống kê diễn đàn
  Chuyên mục
  28
  Chủ đề
  25.6K
  Bình luận
  37.7K
  Hashtag
  43K

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn