Vì sao nên vay mua nhà qua gói giải pháp tài chính từ OneHousing và Techcombank

Vì sao nên vay mua nhà qua gói giải pháp tài chính từ OneHousing và Techcombank

Tài chính
24/02/2021
Huyền Lê
OneHousing và Techcombank áp dụng các kênh tương tác vay mua nhà trên các kênh điện tử để hướng tới tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Trước đây, tâm lý người Việt Nam khá dè dặt trong việc vay vốn ngân hàng để mua nhà, dẫn tới thị trường không tận dụng được tối đa đòn bẩy tài chính để phát triển. Tuy nhiên, “vay tiền ngân hàng mua nhà" dần trở nên phổ biến và thậm chí trở thành những giải pháp mà các chủ đầu tư sử dụng để gợi ý cho khách hàng.

Với năng lực cốt lõi là công nghệ và dữ liệu cùng các sản phẩm tài chính vượt trội từ Techcombank, OneHousing định hướng trở thành nền tảng mở tin cậy, hiệu quả cho các nhà phát triển bất động sản phân phối sản phẩm chất lượng cao, cũng như gia tăng tính thanh khoản ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. 

Về gói vay mua nhà của TCB: 

Thời hạn vay dài hơn lên đến 35 năm, kế hoạch trả nợ linh hoạt, gói lãi suất đa dạng và hạn mức tín dụng phê duyệt trước. Ngân hàng cũng áp dụng cách tiếp cận chuỗi giá trị khép kín và hợp tác chặt chẽ với những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam. 

Các sản phẩm của Techcombank đã giúp thay đổi tư duy khách hàng, đặc biệt là nhóm các hộ gia đình trẻ, khi có đến 50% - 70% khách hàng mua nhà tại các dự án của các chủ đầu tư có liên kết đã thực hiện vay tại Techcombank khi mua nhà ở, một tỉ lệ cao so với khu vực. 

3 lợi ích khi vay mua nhà qua Techcombank và OneHousing

  • Triệt để ưu thế về Gói giải pháp tài chính trên nền tảng công nghệ: Được xây dựng với mô hình “One-Stop-Shop” – nền tảng giao dịch mua bán nhà ở toàn diện OneHousing đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng từ kết nối người mua và người bán, chọn lọc sản phẩm, quản lý tài sản; cho đến các giải pháp tài chính tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà và hỗ trợ xử lý những thủ tục giấy tờ cần thiết. OneHousing là giải pháp công nghệ tối ưu tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch xuyên suốt trên một nền tảng duy nhất. 
  •  Công cụ tính số tiền bạn có thể vay

Tính số tiền bạn có thể vay, số tiền trả hàng tháng và giá trị ngôi nhà bạn có thể mua. OneHousing đã tích hợp  thành công các công cụ tính toán tài chính ưu việt được bảo trợ bởi Techcombank để giúp khách hàng nắm rõ được các số liệu như: hạn mức vay, tiền gốc cần trả, lãi cần thanh toán mỗi tháng tùy vào thời hạn vay,... hay nộp hồ sơ vay trực tuyến. Từ đó, khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách minh bạch, so sánh dễ dàng trước khi tiến hành các bước tư vấn chuyên sâu.

  • Khi mua nhà tại các dự án của chủ đầu tư có liên kết với Techcombank, bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% & miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Thời gian hỗ trợ lãi suất thông thường từ 18 đến 24 tháng hoặc cho đến khi nhận bàn giao nhà.
  • Bạn sẽ bắt đầu trả lãi vay sau 1 tháng kể từ thời điểm nhận tiền vay và thực hiện đều đặn hàng tháng cho đến khi trả hết nợ vay. Lãi suất vay thông thường từ 6.9% đến 11%/năm tùy xếp hạng khách hàng. Phí trả nợ trước hạn cũng được áp dụng nếu bạn trả nợ trong vòng 5 năm đầu tiên.
  •  Công cụ nhận phê duyệt trước khoản vay: Là công cụ tài chính nhận kết quả phê duyệt trước hạn mức vay cho các dự án của Chủ đầu tư Masteri chỉ trong vài phút.

Gói vay mua nhà  Masteri Waterfront dưới sự bảo trợ của Techcombank trên nền tảng OneHousing

Khách hàng mua căn hộ Masteri Waterfront được hỗ trợ vay vốn Techcombank lên tới 80% giá trị căn hộ trong tối đa 35 năm với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng gần 30 tháng (cho đến ngày 31/03/2023). Khách hàng còn được miễn phí 5 năm dịch vụ, tính ra tương đương 40 – 120 triệu tùy từng căn hộ. Nếu thanh toán sớm, khách hàng được chiết khấu 5,5% tổng giá trị căn hộ. 

Ví dụ đối với căn hộ studio có giá 1.5 tỷ, người mua chỉ cần thanh toán trước 20% tương đương 300 Triệu là hoàn toàn đủ điều kiện sở hữu căn hộ. Cho đến tận hơn 2 năm sau, người mua mới bắt đầu phải thanh toán lãi và nợ gốc theo dư nợ giảm dần với 12 – 15 triệu/tháng.

*Đọc thêm: Chọn hình thức thanh toán khi mua căn hộ Masteri Waterfront

Có thể bạn chưa biết:

Techcombank đã nhận trao giải thưởng ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020 từ The Asian Banker bởi các giải pháp vay mua nhà của Techcombank có thể tăng cường thu hút khách hàng mới và đáp ứng ngày càng cao mức độ thỏa mãn của khách hàng. Sản phẩm vay mua nhà của Techcombank được đánh giá đóng vai trò dẫn dắt và thay đổi tư duy của người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là vay vốn.

Techcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đã đưa ra sáng kiến cùng chủ đầu tư thiết kế các gói hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua nhà. Giải pháp sản phẩm cho vay mua nhà của Techcombank cũng được thiết kế phục vụ theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng và cho từng tính chất loại nhà ở tương ứng.

Techcombank là một trong những ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng cơ chế quản lý tín dụng tập trung, nhằm cung cấp dịch vụ minh bạch, hiệu quả cao nhưng rủi ro thấp.

Chia sẻ ngay!

Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn