Cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông" - Tham gia nhận ngay nhuận bút 1 triệu đồng | OneHousing

   Cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông" - Tham gia nhận ngay nhuận bút 1 triệu đồng

   Onehousing image
   3 phút đọc
   20/07/2023
   Cuộc thi "Hành trình về phía Đông" được tổ chức với mong muốn truyền tải những câu chuyện thật của những người đi đầu làn sóng dịch chuyển khỏi nội đô chật chội. Với mỗi bài viết hợp lệ, bạn sẽ được nhận nhuận bút 1 triệu đồng.

   Có một thực tế là dòng chảy cư dân nội đô ra ven đô ngày càng mạnh mẽ. Hệ thống các khu đô thị mới ở phía Đông Hà Nội đang tạo ra lối sống mới, phong cách sống mới với những tiêu chuẩn mới. 

   Trong 3 năm qua làn sóng dịch chuyển về phía Đông Hà Nội đang sôi động chưa từng có với sự xuất hiện của siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha của Vinhomes. Riêng tại Vinhomes Ocean Park 1, cộng đồng cư dân đã lên tới con số 55.000 người.

   Theo quy hoạch, tới năm 2050, chuỗi đô thị phía Đông vành đai 4 có quy mô dân số khoảng 1,7 triệu người. Hướng phát triển phía Đông cho thấy TP Hà Nội cũng đang dần tạo lập diện mạo cho đô thị hai bên sông Hồng.

   Nội dung, thể lệ cuộc thi viết “Hành trình về phía Đông: Nhà mới, cuộc sống mới” 

   Tạp chí Gia Đình Mới mong muốn truyền tải những câu chuyện thật của những người đi đầu làn sóng dịch chuyển khỏi nội đô để mang lại một cái nhìn sâu sắc hơn, tạo cảm hứng, động lực cho bạn đọc vượt qua định kiến và những nỗi e ngại, để bắt đầu một quyết định có thể sang trang cuộc đời: Rời khỏi nội đô đã chật chội.  

   • NỘI DUNG BÀI DỰ THI:

   Kể về hành trình chuyển nơi sống từ các quận nội thành tới các khu đô thị lớn ở phía Đông TP. Hà Nội với nội dung cốt lõi: 

   - Vì sao bạn chuyển nơi sống và lựa chọn phía Đông? Động lực gì đã thúc đẩy quyết định mang tính bước ngoặt này? Những khó khăn, thuận lợi và các trải nghiệm đặc biệt của hành trình xây đắp ngôi nhà mới ở phía Đông?

   - Hành trình chuyển khỏi nơi ở cũ, mua nhà, chung cư mới ở khu đô thị phía Đông đã khiến chất lượng sống của bạn và gia đình thay đổi thế nào? Điều tốt đẹp hoặc bài học lớn nhất mà bạn nhận được từ sự dịch chuyển này là gì?

   • THỜI GIAN: 

   Cuộc thi kéo dài từ 26/6/2023 đến 26/08/2023. Tổng kết trao giải vào 30/08/2023.

   • GIẢI THƯỞNG 

   Bất kỳ bài viết nào được đăng tải trên Tạp chí điện tử Gia Đình Mới đều được hưởng nhuận bút 1.000.000 đồng và sẽ được chuyển khoản tới tác giả trong vòng 7 ngày kể từ ngày bài đăng tải.   

   01 giải Đặc biệt: 10 triệu đồng 

   01 giải Nhất: 8 triệu đồng

   02 giải Nhì: Mỗi giải 5 triệu đồng

   03 giải Ba: Mỗi giải 3 triệu đồng

   BTC chấm điểm dựa trên các tiêu chí sau:

   - Tác giả chia sẻ lên Facebook cá nhân và nhận được tương tác và lan toả cao (like/share/comment) cùng với tag: #Nhà_mới_cuộc_sống_mới #Hành_trình_về_phía_Đông

   - Câu chuyện thật, truyền cảm hứng.

   - Bài viết có chất lượng tốt, hấp dẫn, hình ảnh đẹp. Cộng thêm điểm cho những bài viết có hình thức nội dung sáng tạo hoặc kỳ công (video clip, bộ ảnh về cuộc sống hạnh phúc mới của các thành viên gia đình bạn gắn với nơi sống mới).

   • ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

   - Tất cả cư dân đang sống tại các khu đô thị phía Đông Hà Nội (địa phận thuộc Hà Nội) đều có thể tham gia cuộc thi.

   - Bài dự thi tối thiểu 800 từ, tối đa 3.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, có ảnh chụp thực tế, khuyến khích ảnh nhân vật xuất hiện. 

   - Ban tổ chức có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập lại nội dung cho phù hợp văn phong báo chí đảm bảo ý muốn diễn đạt của tác giả.

   - Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

   Bài dự thi gửi về email: [email protected].

   Gửi kèm bài dự thi thông tin: Tên, tuổi, số điện thoại, email, Facebook cá nhân, số tài khoản ngân hàng; địa chỉ nhà đang ở. 

   THAM GIA NGAY - NHẬN NGAY NHUẬN BÚT 1,000,000 VNĐ

   Theo Báo Gia Đình mới. 

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ ý kiến đánh giá

   Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương