Tài liệu độc quyền: Báo cáo thị trường BĐS khu Đông và khu Tây 6 tháng đầu năm 2022

  Tài liệu độc quyền: Báo cáo thị trường BĐS khu Đông và khu Tây 6 tháng đầu năm 2022

  onehousing image
  19/08/2022
  Sở hữu ngay những số liệu và biểu đồ đáng giá về tình hình BĐS căn hộ, được chọn lọc và phân tích bởi đội ngũ OneHousing Market Research.

  OneHousing Market Research vừa phát hành Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 về Thị trường BĐS khu Đông và khu Tây Hà Nội với những số liệu, biểu đồ và phân tích có giá trị dành cho các nhà đầu tư.

  • Tổng quan kinh tế và thị trường căn hộ bán Quý II/2022
  • Thống kê nguồn cung và lượng tiêu thụ từng quý ở tất cả phân khúc (Bình dân, trung cấp, cao cấp, hạng sang, siêu sang).
  • Biên độ tăng giá của các dự án nổi bật 
  • Nguồn cung mới đáng chú ý nửa cuối năm 2022

  Để tải file Báo cáo thị trường BĐS khu Đông và khu Tây 6 tháng đầu năm 2022, bạn click nút “Tải tài liệu” ở cuối bài viết này và làm theo hướng dẫn.

  Xem thêm các báo cáo Thị trường Bất động sản được thực hiện bởi OneHousing Market Research.

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn