Sôi động nhịp sống tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park với loạt shop chân đế

  Sôi động nhịp sống tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park với loạt shop chân đế

  Dự án
  09/03/2021
  Hiền Hoàng
  Với thông tin và hình ảnh mới nhất của các shop chân đế, người mua căn hộ dễ dàng hình dung về các tiện ích ngay dưới tòa nhà và thuận tiện chọn mua căn hộ hơn.

  Khi chọn mua căn hộ chuyển nhượng, bên cạnh các vấn đề về thủ tục pháp lý, giải pháp tài chính, vị trí, người mua còn quan tâm tới hình ảnh thực của tòa căn hộ và các shop chân đế. Điều này đặc biệt quan trọng hơn nếu như bạn mua căn hộ để đầu tư cho thuê hay để dọn tới ở luôn. Lý do là người thuê căn hộ thường hỏi cụ thể về danh sách các shop chân đế xem có thuận tiện cho việc ăn uống, sinh hoạt thường ngày không. Trong khi đó, các gia đình quan tâm tới số lượng và sự phong phú của các shop chân để đánh giá sự sầm uất của khu dân cư. 

  Tòa S2.01 thuộc phân khu The Sapphire 2 nằm dọc theo sông sinh thái phía Tây Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Điểm mạnh của tòa S2.01 là sở hữu thiết kế hình chữ Z, mật độ chỉ 19 căn hộ/mặt sàn với tổng số chỉ 494 căn. Tại S2.01, 100% căn hộ có thể view được sông sinh thái, trong đó có tới 60% căn hộ view trực diện, không bị che chắn bởi bất kỳ công trình nào.

  tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park có tới hơn 10 shop chân đế với đa dạng các dịch vụ, từ siêu thị tới quán cafe, từ cửa hàng giặt là tới quán ăn nhanh, hay thậm chí là cửa hàng nội thất. Thông tin và hình ảnh được gửi về bởi chuyên viên môi giới OneHousing. 

  Siêu thị Vinmart Vinhomes Ocean Park và cửa hàng giặt là LG ở chân tòa S2.01 giúp cư dân thuận tiện đi chợ và mua sắm. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Quầy thuốc Giang Hiền ở tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park giúp cư dân không phải đi bộ xa để mua thuốc, nhất là trong những trường hợp cần mua thuốc gấp thì cửa hàng ngay chân tòa nhà thế này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Bụt Tea & Coffee - địa chỉ để tụ tập bạn bè ngay tại tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Cửa hàng đồ uống Tiệm Rau má - Maxh ngay sảnh căn hộ S2.01 Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Ở Vinhomes Ocean Park chỉ có một cửa hàng xe đạp dành cho trẻ em và cửa hàng đó ở tòa S2.01. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Dãy shop chân đế S2.01 với phong phú các cửa hàng ăn, từ nhà hàng Nhật Bản - Koi tới quán cơm văn phòng Dontê, Dontê Cafe & Bistro,1988 Dinner của Chef Anh, Tiệm ăn Monday. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Bún hải sản Tuấn, Morning Coffee phù hợp với nhu cầu ăn sáng, ăn nhẹ của cư dân tòa S2.01 Vinhomes Ocean Park cũng như các tòa lân cận. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Cửa hàng Moana Beauty với dịch vụ làm nail và nối mi, chăm sóc da mặt,... ở Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Nguyễn Thắng - OneHousing.

  Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như cộng đồng dân cư trong khu vực.  

  Nếu có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Ocean Park, bạn có thể chọn căn hộ đang được phân phối trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ với các kênh sau:

   

  Chia sẻ ngay!
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn