So sánh tiện ích phân khu Miami và Hawaii của Masteri Waterfront

  So sánh tiện ích phân khu Miami và Hawaii của Masteri Waterfront

  Dự án
  08/01/2021
  Minh Hiền
  Giá trị khác biệt của Masteri Waterfront chính là sở hữu 22 tiện ích nội khu đẳng cấp ở mỗi phân khu Miami và Hawaii, đem đến trải nghiệm xứng tầm cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mua căn hộ nắm rõ thông tin về các tiện ích ngoài trời và tiện ích trong nhà của Masteri Waterfront.

  Tọa lạc ở vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, dự án Masteri Waterfront có 6 tòa được chia thành 2 phân khu là Miami và Hawaii.

  Phân khu Miami gồm tòa M1, M3 cao 26 tầng và tòa M2 cao 30 tầng. Phân khu Hawaii gồm tòa H1, H3 cao 27 tầng và tòa H2 cao 37 tầng. Mỗi phân khu đều sở hữu danh sách 22 tiện ích đẳng cấp đem đến trải nghiệm sống thượng lưu và khác biệt. 

  Nhìn chung, khi so sánh tiện ích của hai phân khu Miami và Hawaii của Masteri Waterfront, có thể thấy số lượng danh mục các tiện ích đều như nhau. Cả 2 phân khu đều có 17 tiện ích trong nhà và 5 tiện ích ngoài trời, ví dụ như business lounge, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, khu vườn điêu khắc, vườn trên không, lầu vọng cảnh,...

  Phối cảnh 3D mặt bằng dự án Masteri WaterfrontPhối cảnh 3D mặt bằng dự án Masteri Waterfront với phân khu Miami và Hawaii. Ảnh: Masterise Homes.

  Tuy nhiên, khi nhìn trên phối cảnh 3D của dự án Masteri Waterfront sẽ thấy một vài tiện ích có sự khác nhau về số lượng và diện tích. Ví dụ:

  • Phân khu Miami có 2 hồ cảnh quan trong khi Hawaii có 3. 
  • Quảng trường sự kiện bên phân khu Miami chỉ có 1 nhưng diện tích rộng, còn bên phân khu Hawaii thì có 2 quảng trường sự kiện nhưng diện tích nhỏ hơn. 
  • Tương tự, phân khu Miami có tới 5 đài phun nước còn phân khu Hawaii chỉ có 3. 

  Một lưu ý nữa dành cho người quan tâm căn hộ Masteri Waterfront đó là ở phân khu Miami thì khu vui chơi trẻ em và phòng tập gym được đặt ở tòa M2 (2 tòa còn lại không có), tương tự bên phân khu Hawaii thì 2 tiện ích này được đặt ở tòa H2 (2 tòa còn lại không có). Dù ở căn hộ thuộc tòa nào thì cư dân Masteri Waterfront vẫn có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích ở đây.

  Đặc trưng của những tiện ích nội khu tại Masteri Waterfront là sự đẳng cấp, mang đến chuẩn mực sống 5 sao được thiết kế bởi Belt Collin - đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng đến từ Mỹ. 

  Có thể bạn chưa biết: Chủ đầu tư Masterise Homes kết hợp với Belt Collins - Một công ty quy hoạch, thiết kế và tư vấn kiến tạo nên những không gian sáng tạo, khác biệt, đầy cảm hứng nhưng đồng thời cũng duy trì, bảo vệ và nâng cấp diện tích đất trong và xung quanh dự án.

  Với 9 văn phòng tại 8 quốc gia, Belt Collins liên tục được xếp hạng trong top 200 công ty thiết kế quốc tế. Từ khi thành lập năm 1593, đơn vị này đã hoàn thiện hơn 16.000 dự án tại 70 quốc gia, nhận trên 350 giải thưởng và bằng chứng nhận cho các dự án, đội ngũ và nhân sự của công ty. 

  Tùy nhu cầu mua căn hộ và thói quen, lối sống của gia đình hay yếu tố tài chính mà bạn có thể chọn căn hộ ở phân khu phù hợp. Mức giá các căn hộ sẽ dao động theo diện tích, vị trí, hướng view và tầng. Để trải nghiệm tận mắt các tiện ích của Masteri Waterfront và được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể đăng ký tham quan nhà mẫu cùng chuyên gia môi giới của OneHousing. 

  Danh sách tiện ích ở từng phân khu Miami và Hawaii của Masteri Waterfront

  Tiện ích ngoài trời:

  1. Khu vực đón khách
  2. Bãi đỗ xe ngoài trời
  3. Đài phun nước
  4. Lounge thư giãn ngoài trời
  5. Lounge thư giãn bên hồ
  6. Đường chạy bộ
  7. Hồ cảnh quan
  8. Khu vườn điêu khắc
  9. Biểu tượng
  10. Tường trang trí chủ đề
  11. Quảng trường sự kiện
  12. Lầu vọng cảnh
  13. Khu thể thao ngoài trời
  14. Sân chơi trẻ em
  15. Sân tập dưỡng sinh
  16. Sân chơi cho thú cưng
  17. Chiếu nghỉ sáng tạo

  Tiện ích trong nhà:

  1. Phòng tập Gym
  2. Khu vui chơi trẻ em
  3. Bể bơi trong nhà
  4. Vườn trên không
  5. Business lounge
  Chia sẻ ngay!
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn