Rầm rộ tuyển môi giới, thị trường bất động sản liệu có tín hiệu phục hồi?

   Rầm rộ tuyển môi giới, thị trường bất động sản liệu có tín hiệu phục hồi?

   Onehousing image
   2 phút đọc
   13/09/2023
   Với kho hàng 2 triệu căn nhà đã được kiểm chứng, OneHousing vừa công bố một kế hoạch tuyển dụng môi giới bất động sản rầm rộ.

   Theo OneHousing, thời gian qua thị trường bất động sản khó khăn, giao dịch sụt giảm, thanh khoản xuống đáy nên hầu hết các doanh nghiệp đều cắt giảm nhân sự, trong đó có lực lượng môi giới.

   Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), tính đến năm 2022 tại Việt Nam có khoảng 200.000 người hoạt động môi giới bất động sản. Tuy nhiên, đến hết quý 2/2023, số môi giới đang hoạt động hiện nay chỉ còn khoảng 30% - 40% so với giai đoạn đầu năm 2022. Đặc biệt, tại một số khu vực, 80% môi giới bất động sản đã nghỉ việc.

   Số liệu từ VARS cho biết trong 5 tháng đầu năm 2023, có 554 doanh nghiệp bất động sản giải thể, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung, cả nước có trên 95% doanh nghiệp bất động sản phải thu hẹp quy mô lao động.

   Theo OneHousing, thời gian gần đây, thị trường bất động sản có tín hiệu phục hồi, một số chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn… Dự báo, từ nay đến cuối năm, nguồn cung, lượng tiêu thụ bất động sản tại Hà Nội sẽ dần phục hồi.

   Theo OneHousing, đó cũng là lý do đơn vị này gần đây đã liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng môi giới bất động sản. Dự kiến đến cuối 2023, lực lượng môi giới của OneHousing sẽ lên tới 1.000 người, tập trung tại khu vực Hà Nội, chuyên bán loại hình nhà thổ cư, nhà dự án (cả cao tầng và thấp tầng). Mục tiêu vào năm 2024, mạng lưới môi giới của OneHousing trong cả nước sẽ đạt 10.000 người môi giới.

   Để đảm bảo năng lực của môi giới chuyên nghiệp, khi gia nhập hệ thống OneHousing, người môi giới được được đào tạo theo khung chương trình chuẩn quốc tế, lộ trình phát triển cá nhân hóa. Môi giới xuất sắc được ưu tiên quản lý các địa bàn mới, hưởng hoa hồng các giao dịch trong mạng lưới mình quản lý, từ đó trở thành chủ doanh nghiệp ngay trong chính tổ chức.

   Cũng theo OneHousing, nhờ việc bắt tay với các chủ đầu tư lớn trên thị trường, và sở hữu nguồn dữ liệu thị trường bất động sản được tổng hợp trong hơn 10 năm qua, OneHousing đang nắm giữ độc quyền thông tin xác thực của 2 triệu căn nhà tập trung phần lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Hưng Yên.... Dữ liệu của mỗi căn nhà có tới 80 trường thông tin quan trọng như tình trạng pháp lý, biến động giá, diện tích, hướng, tiện ích nội ngoại khu, quy hoạch…. Tính xác thực về giá trị tài sản bất động sản được ngân hàng bảo chứng và cấp vốn vay với tỷ lệ cao. 

    

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương