Ra mắt cuốn Cẩm nang Vinhomes Ocean Park độc nhất vô nhị

  Ra mắt cuốn Cẩm nang Vinhomes Ocean Park độc nhất vô nhị

  onehousing image
  05/01/2021
  Cuốn cẩm nang đầu tiên của Vinhomes Ocean Park chính thức ra mắt với số lượng lên tới 10.000 bản và đặc biệt: hoàn toàn miễn phí.

  Nhằm cung cấp các thông tin hữu ích, xác thực và cụ thể nhất cho cư dân của thành phố biển hồ, Hiệp hội các doanh nghiệp Vinhomes Ocean Park đã thống nhất xuất bản cuốn Cẩm nang dành cho cư dân với nội dung phong phú, đa dạng và hình ảnh chất lượng.

  Trên tay cuốn Cẩm nang Vinhomes Ocean Park. Ảnh: OneHousing

  Được xem là cuốn cẩm nang đầu tiên của Đại đô thị lớn nhất khu Đông Hà Nội với số lượng lên tới 10.000 bản và đặc biệt: hoàn toàn miễn phí. Cư dân Vinhomes Ocean Park nói riêng và Vinhomes nói chung đã có một "kim chỉ nan" với cái nhìn tổng quan nhất dành cho toàn thể cư dân đang sinh sống tại đây.

  Trang bìa cuốn Cẩm nang Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Berry Savi

  Cẩm nang Vinhomes Ocean Park gồm có 44 trang (cả bìa), được chia thành 04 mục lớn: Ăn gì - Uống gì - Mua gì - Mua sắm khác. Đây cũng là câu trả lời hữu ích dành cho không chỉ cư dân đang sinh sống tại thành phố biển hồ mà cả những vùng lân cận. 

  Cuốn cẩm nang được chắp bút và xuất bản bởi Hiệp hội doanh nghiệp Vinhomes Ocean Park. Mục đích ra đời của Hiệp hội để kiểm chứng và bảo hộ cho toàn bộ các sản phẩm của các Thành viên trong Hội. Cuốn cẩm nang đầu tiên này khi tới tay cư dân đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình và mạnh mẽ nhờ “đánh trúng” vào tâm lý của cộng đồng. 

  Cẩm nang được biên soạn công phu, rõ ràng. Ảnh: Berry Savi

  Sản phẩm này đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng không chỉ tại Vinhomes Ocean Park mà còn là điểm nhấn lần đầu tiên xuất hiện giữa các đại đô thị lớn hiện nay. Điều này thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm mang tới một cuộc sống chất lượng - dịch vụ hoàn hảo dành cho cư dân thành phố biển hồ.

  Cuốn cẩm nang có hình ảnh minh họa và địa chỉ cụ thể. Ảnh: Berry Savi

  Mỗi nhà hàng, quán ăn trong cuốn cẩm nang đều đã được kiểm chứng, xác thực. Ảnh: Berry Savi

  Cuốn cẩm nang dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park hoàn toàn miễn phí. Ảnh: Berry Savi

  Không chỉ cung cấp các thông tin về ăn uống, các nhu cầu cơ bản khác phục vụ cuộc sống cũng được thống kê đầy đủ và rõ ràng như: giặt là, spa chăm sóc tóc, làm đẹp,  hệ thống phòng khám, hiệu thuốc, văn phòng kiến trúc,...

  Cuốn cẩm nang cung cấp những thông tin cơ bản khác như nội thất, giáo dục, y tế… . Ảnh: Berry Savi

  Sự ra đời của cuốn cẩm nang đã giúp cư dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian suy nghĩ mỗi khi có nhu cầu phát sinh, cuộc sống tại Vinhomes Ocean Park nhờ thế mà ngày càng được hoàn thiện và dần trở thành đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô.

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Chia sẻ kiến thức bất động sản
  Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
  Thống kê diễn đàn
  Chuyên mục
  28
  Chủ đề
  25.6K
  Bình luận
  37.7K
  Hashtag
  43K

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn