OneHousing ra mắt Pro Agent app, nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ tư vấn BĐS

  OneHousing ra mắt Pro Agent app, nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ tư vấn BĐS

  Thị trường
  23/11/2022
  OneHousing
  Mạng lưới chuyên viên tư vấn BĐS của OneHousing được tiếp thêm sức mạnh công nghệ với phiên bản mới của Pro Agent app: Nhanh chóng, thông minh, thấu hiểu.

  Ngày 23/11/2022, OneHousing đã chính thức trình làng Pro Agent app 2.0 - Ứng dụng chuyên biệt dành cho đội ngũ tư vấn Bất động sản, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tăng sự chuyên nghiệp khi tương tác với các khách hàng.

  Khẳng định thế mạnh về công nghệ, OneHousing vừa qua đã lần lượt cho ra mắt Công cụ định giá nhà và Công cụ phân tích thị trường hướng tới người giao dịch BĐS. Giờ đây, Pro Agent app là sản phẩm công nghệ thứ 3 được OneHousing vận hành trong năm nay với đối tượng người dùng là các chuyên viên môi giới BĐS, đồng thời ứng dụng này cùng góp phần tạo nên trải nghiệm mua nhà chuyên nghiệp và đáng tin cậy với khách hàng. 

  Đặc thù công việc của nghề môi giới BĐS đó là giao dịch mặt hàng có giá trị cao với tần suất thấp. Khách hàng cần một người đồng hành đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình tìm kiếm, phân tích, đánh giá, giao dịch và sử dụng BĐS đó. Mặt khác, người môi giới BĐS thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi như nhà mẫu, dự án, công ty, hay các địa điểm gặp gỡ khách hàng. Họ vừa phối hợp nhịp nhàng với các đối tác (ngân hàng, đơn vị công chứng, hành chính), vừa đảm bảo chỉ tiêu doanh số của công ty, vừa gây dựng uy tín cá nhân và đảm bảo giữ chân những khách hàng tiềm năng. 

  “Tài sản lớn nhất của một người sale BĐS là bảng hàng mã căn hộ và khách hàng - chính là người mua nhà. Thông thường, đội nhóm thường trao đổi với nhau qua email, tin nhắn, hay thậm chí là lời nói, được vận hành qua các công cụ có sẵn và miễn phí như Excel, Zalo, Facebook. Tất cả những thao tác đó giờ đây được “quy về một mối” trên Pro Agent app, giúp tối ưu nguồn lực và thời gian, tối đa hiệu suất làm việc và sự chuyên nghiệp với khách hàng”. Đây là chia sẻ của ông Trần Quang Trung, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của OneHousing tại sự kiện ra mắt Pro Agent app ngày 23/11. 

  Ông Trần Quang Trung, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của OneHousing phát biểu tại sự kiện ra mắt Pro Agent app. Ảnh: OneHousing.

  Pro Agent app do OneHousing phát triển có các tính năng đáp ứng công việc đặc thù của người môi giới BĐS như: quản lý thông tin và tình trạng tư vấn khách hàng, đặt lịch hẹn, theo dõi số liệu và hiệu quả làm việc, cập nhật tin dự án và thị trường BĐS, tra cứu kiến thức và kỹ năng chốt deal, cập nhật bảng hàng. Trong khi đó, ứng dụng còn là nơi để cấp quản lý nhanh chóng nắm thông tin, báo cáo của đội nhóm để từ đó điều chỉnh khắc phục hoặc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ứng dụng cũng là nơi cập nhật các chương trình vinh danh, chính sách thưởng,v.v... Pro Agent app 2.0 là trợ thủ công nghệ đắc lực cho người môi giới BĐS. 

  Demo sản phẩm Pro Agent app. Ảnh: OneHousing. 

  Ngay từ bây giờ, bạn có thể gia nhập ngay mạng lưới chuyên viên môi giới BĐS của OneHousing để cùng gia tăng thu nhập, chinh phục bảng hàng đẹp, trải nghiệm sức mạnh công nghệ Pro Agent app và tự tin kiến tạo phong cách tư vấn BĐS chuyên nghiệp. 

  Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng gọi hotline 1800 646 466. 

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn