OneHousing - Đại lý xuất sắc nhất tháng 8/2023 dự án Masteri Waterfront️ và Masteri West Heights |

   OneHousing - Đại lý xuất sắc nhất tháng 8/2023 dự án Masteri Waterfront️ và Masteri West Heights

   Onehousing image
   1 phút đọc
   06/09/2023
   Khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm căn hộ phong cách Masterise tại thị trường Hà Nội, OneHousing liên tục được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất trong nhiều tháng liền. 

   Tháng 8 vừa qua tiếp tục là một dấu mốc đáng tự hào với OneHousing cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent khi tiếp tục được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất tại dự án Masteri Waterfront️ và Masteri West Heights. OneHousing khẳng định sát cánh cùng chủ đầu tư Masterise Homes trên chặng đường chinh phục trái tim những nhà đầu tư, những chủ nhân tương lai danh giá, và lan tỏa những công trình nâng tầm giá trị sống đến cộng đồng.

   Liên tục được vinh danh là đại lý top 1, những chiến thắng liên tiếp của OneHousing không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp những bất động sản cao cấp trên thị trường mà còn là minh chứng cho năng lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent. 

   Xin chúc mừng các chiến binh OneHousing Pro Agent với những “trái ngọt” xứng đáng trên bảng vàng vinh danh. Tháng 9 sắp tới hứa hẹn nhiều thành tích bùng nổ hơn nữa với mục tiêu mang đến trải nghiệm xứng tầm nhất cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Masteri Waterfront️ và Masteri West Heights. 

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương