Những chiến binh xuất sắc tháng 6 của Pro Agent Award
Những chiến binh xuất sắc tháng 6 của Pro Agent Award

Những chiến binh xuất sắc tháng 6 của Pro Agent Award

Thị trường
17/03/2023
Hiền Hoàng

Cùng điểm lại các thành tích, sự kiện và chân dung các Agent nổi bật của OneHousing Pro Agent trong tháng 6 để sẵn sàng hoàn thành những mục tiêu lớn hơn trong tháng 7. 

Top 1 Nhà phân phối dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại thị trường Hà Nội

Từ những ngày đầu tháng 6 khi chưa được mở bán chính thức, dự án Masteri West Heights ở phía Tây Hà Nội đã là tâm điểm chú ý của người mua nhà cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Trong khi đó, ở phía Đông, dự án Masteri Waterfront bắt đầu bước vào thời điểm sôi động khi tòa M1 và M3 được mở booking. 

Trong bối cảnh đó, OneHousing là một cái tên mới so với các sàn BĐS khác trên thị trường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, đội ngũ OneHousing Pro Agent đã chứng minh được năng lực vượt trội về dịch vụ khách hàng và am hiểu dự án. Tháng 6 vừa qua, OneHousing đã vươn lên vị trí Top 1 Nhà phân phối ở cả 2 dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại thị trường Hà Nội trong tháng 6/2021. Tổng số giao dịch booking ở OneHousing của 2 dự án này đều vượt xa các sàn BĐS khác. Kết quả cũng đã thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu OneHousing Pro Agent. 

Pro Agent Award: Giải thưởng dành cho Agent xuất sắc nhất trong tháng

Pro Agent Award được tổ chức hàng tháng để ghi nhận thành tích của các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất, với 6 giải thưởng trong tháng 6 như sau:

  • 3 giải Best Sale Agent 
  • 1 giải Best Team Leader
  • 1 giải Best Sale Manager 
  • 1 giải đồng đội Best Team

3 cá nhân đạt giải Best Sale Agents của tháng 6 là Lê Thị Dương (thứ 2 từ trái qua), Nguyễn Phan Anh (thứ 3 từ trái qua) và Phạm Vũ Hải. 

Nguyễn Phan Anh - Best Agent of the month, thành viên ít tuổi của đội ngũ OneHousing Pro Agent nhưng số lượng khách hàng và những booking đạt được trong tháng 6 của Phan Anh không ít. 

Nguyễn Hữu Nguyên - Best Team Leader của tháng 6

Lê Văn Cường - Best Sale Manager của tháng 6

Pro Agent 1 - Best Team Agent của tháng 6

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt thương hiệu OneHousing Pro Agent và trao giải Pro Agent Award tháng 6, chị Nguyễn Thị Dịu - Tổng Giám đốc One Mount nhấn mạnh: “Xin chúc mừng đội ngũ OneHousing Pro Agent. Các bạn là những người dũng cảm và có khao khát tiên phong, bởi các bạn dám phá bỏ những gì cũ kỹ để cùng thiết lập chuẩn mực mới cho ngành nghề BĐS. Chính các bạn là đại sứ xuất sắc của OneHousing kết nối với với khách hàng, và được kỳ vọng là đại sứ cho toàn bộ ngành nghề BĐS Việt Nam trong 5-10 năm tới”.

Anh Trần Quang Trung - Giám đốc Kinh doanh của OneHousing tự hào khi nói về đội ngũ OneHousing Pro Agent và những cá nhân xuất sắc trong tháng 6: “Từ hôm nay, các bạn đã có chiếc áo mới cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục khách hàng, đó là thương hiệu OneHousing Pro Agent. Tôi tin tưởng rằng đây là sự khác biệt, là niềm tự hào của các bạn khi tiếp xúc với khách hàng”. 

Nếu cần tư vấn về mua bán căn hộ chung cư, bạn có thể liên hệ với đội ngũ OneHousing Pro Agent qua các kênh sau: 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Xem dự án
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn