Nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát dự án Masteri Waterfront là ai?

Nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát dự án Masteri Waterfront là ai?

Dự án
29/12/2020
Bích Châu
Masteri Waterfront hội tụ các thương hiệu lớn trong ngành xây dựng.

Ở mỗi dự án, nhà thầu thi công chính sẽ thực hiện xây dựng phần móng, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện cảnh quan công trình. Nhà thầu thi công chính chịu trách nhiệm đưa ra các giải pháp kỹ thuật, biện pháp thi công cũng như vật liệu phù hợp nhất dựa trên bản thiết kế dự án mà chủ đầu tư đưa ra. Họ cần có đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, chuyên gia giỏi, tiềm lực tài chính vững mạnh để đảm bảo chất lượng công trình, tạo uy tín bền vững với chủ đầu tư. Tên tuổi và thương hiệu của nhà thầu thi công là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dự án.  

Masteri Waterfront là khu căn hộ cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes – Thành viên Tập đoàn Masterise Group, cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Belt Collins (Mỹ). Xác định đây là dự án trọng điểm trong con đường chinh phục bất động sản phía Bắc, Masterise Homes đã tin tưởng chọn Newtecons là nhà thầu thi công Masteri Waterfront , Apave (Pháp) là đơn vị tư vấn giám sát.

Nhà thầu thi công Masteri Waterfront: Newtecons 

Thông tin trên website của Newtecons cho biết, công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. 
 
Ngoài dự án Masteri Waterfront, Newtecons cũng là đơn vị thầu thi công 2 dự án của Masterise Homes ở TP.HCM là Lumiere Riverside (hay còn gọi là Masteri Parkland) ở Quận 2 và khu phức hợp Ba Son với những tòa nhà có giá đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Newtecons cũng đồng hành với Masterise Homes trong công trình của Masteri Thảo Điền năm 2015, và tham gia thi công trong siêu dự án The Landmark 81 - toà nhà cao nhất khu vực Đông Nam Á. 

Với các dự án ở phía Bắc, Newtecons tham gia thi công dự án Indochina Plaza, nhà ga T2 - sân bay quốc tế Nội Bài, S17A -S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, nhà máy Texhong Ngân Long, nhà máy sơn Jotun,...

Nhà thầu thi công Newtecons cùng chủ đầu tư Masterise Homes thực hiện nghi lễ động thổ dự án Masteri Waterfront  (Ảnh: Masterise Homes)

Đơn vị tư vấn giám sát thi công Masteri Waterfront: Apave Châu Á - Thái Bình Dương 

APAVE Châu Á - Thái Bình Dương (gọi tắt là APAVE) là một thành viên trẻ của Tập đoàn Đa quốc gia Apave (Pháp), một tập đoàn đã có hơn 150 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám định ở Châu Âu và trên thế giới. Ở Việt Nam, APAVE là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giám định kỹ thuật, an toàn và chất lượng, đào tạo và tư vấn.

Trong lĩnh vực xây dựng, APAVE đã tham gia các dự án Saigon Pearl, Vietcombank Tower, Bitexco Tower, Golden Palace Mễ Trì, Ecopark, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Viglacera Tower…Chính vì thế, lựa chọn APAVE tư vấn giám sát dự án Masteri Waterfront đã thể hiện bước đi quan trọng của Masterise Homes để đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công dự án. 

Đội ngũ phát triển của Masterise Homes cùng các đối tác sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu, tiến độ, thẩm mỹ. Khi hoàn thành, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới – một dự án hiện đại, văn minh của miền Bắc, mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất, đúng với triết lý “khách hàng là trọng tâm”. 

Thông tin tham khảo:

Website của tổng thầu thi công Masteri Waterfront: https://newtecons.vn 

Website của đơn vị tư vấn giám sát Masteri Waterfront: http://apave.com.vn

Chia sẻ ngay!

Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn