myLiving - Tạp chí về nội thất kiến trúc và phong cách sống dành cho gia đình trẻ
myLiving - Tạp chí về nội thất kiến trúc và phong cách sống dành cho gia đình trẻ

myLiving - Tạp chí về nội thất kiến trúc và phong cách sống dành cho gia đình trẻ

Đời sống
16/10/2021
Hiền Hoàng
Ứng dụng đọc báo trên di động ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, nhưng một ứng dụng mở chuyên trang thông tin riêng biệt về nội thất- kiến trúc và phong cách sống dành cho gia đình trẻ, đặc biệt có thêm các tính năng mua sắm, thanh toán, định giá nhà ở… chỉ duy nhất có trên myHome của ứng dụng VinID.

MyLiving - Cẩm nang “ở sành, sống chất”, phát triển trên nền tính năng myHome của ứng dụng VinID,  các mục đọc, nội dung đều dựa trên nhu cầu của người dùng đặc biệt là các gia đình đang sở hữu căn hộ chung cư. Chính điều này đã tạo nên “chất riêng” chỉ có tại myLiving. 

myLiving không chỉ là nơi ngắm nhà đẹp và cho bạn ý tưởng về phong cách nội thất

Dù mới ra mắt hơn 1 tháng nhưng myLiving đã là mục “hot” nhất trên ứng dụng VinID. Đây là nơi các kiến trúc sư và các chủ nhà chia sẻ những công trình nhà ở đa dạng, từ căn hộ chung cư tới biệt thự và nhà phố,v.v…

Thông tin về đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, tên của kiến trúc sư cũng như cách thức liên lạc được công khai bên dưới mỗi bài viết trong chuyên mục “Nhà đẹp”. Điều này giúp các cư dân trên VinID sau khi đọc xong bài viết có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với đội ngũ thiết kế và thi công. Chuyên mục không chỉ đem đến nhiều cảm hứng với các mẫu nhà đẹp  mà còn là kênh kết nối 2 chiều hiệu quả của người dùng VinID tới các đội ngũ kiến trúc sư. 

Chuyên mục Nhà đẹp của myLiving

myLiving còn là nơi giúp bạn làm đẹp nhà và chăm sóc gia đình

Treo tranh tường theo tỉ lệ thế nào sẽ luôn luôn đẹp? Bạn có biết các gia đình ở chung cư hiện đang có “trend” trồng cây gia vị không? Nên chọn đầu sách văn học nào cho trẻ nhỏ? Bộ phim nào phù hợp để cả nhà xem cùng nhau, tăng gắn kết và thêm gia vị yêu thương? Cách nào để bạn làm phòng khách sang trọng hơn, hay từng không gian nhỏ trong nhà được tối ưu hơn? Cách nào để cuộc sống của bạn trở nên có gu và đích thực tận hưởng?....
Bạn sẽ tìm thấy những gợi ý đó trên myLiving. Với những thông tin chất lượng và hữu ích dành cho cuộc sống gia đình, được hiển thị trên giao diện đọc tin đơn giản và đẹp mắt, đem đến trải nghiệm khác biệt tới người dùng VinID. 

Nơi chia sẻ cảm xúc về tổ ấm của mình và nhận được phần thưởng xứng đáng

Hãy kể về Ngôi Nhà của bạn, hành trình bạn kiến tạo và sửa sang, chăm chút mỗi ngày để nơi chốn đó đích thực là Tổ Ấm xinh đẹp, nơi mọi thành viên trong gia đình được yêu thương và tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày. 

Điều đặc biệt là những câu chuyện, hình ảnh bạn chia sẻ trên di động qua tính năng myHome của ứng dụng VinID có thể sẽ đem lại cho bạn cơ hội nhận giải thưởng có tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng. Đó là cuộc thi “Tổ ấm của tôi” vừa được triển khai trên ứng dụng VinID từ ngày 5/10/2021 vừa qua, kéo dài trong 1 tháng, tới 5/11/2021. 

Chị Quỳnh Hương, Giám đốc Dự án và đại diện Ban Giám khảo cuộc thi chia sẻ: "Thông qua cuộc thi, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng về việc vun đắp tình cảm gia đình, biến ngôi nhà thành tổ ấm qua việc kiến tạo không gian sống tình cảm, có thẩm mỹ và mang dấu ấn tinh thần của các thành viên. Từ đó là gợi ý tham khảo để áp dụng cho những người có nhu cầu về sửa sang, cải tạo và làm đẹp ngôi nhà. Cuộc thi cũng là cầu nối giữa người dân với các đơn vị tư vấn kiến trúc và nội thất, cùng góp sức tạo nên những công trình Nhà ở tiện nghi, hiện đại và có thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống, làm nên nhiều Mái Ấm đích thực và lan toả năng lượng tích cực tới cộng đồng”. 

Để tham dự cuộc thi,, bạn chỉ cần vào ứng dụng VinID, truy cập tính năng myHome, tiếp theo click vào banner “myHome - Tổ ấm của tôi”, chọn “đăng ký tham gia”, sau đó gửi ảnh và nội dung theo hướng dẫn. Chi tiết nội dung và thể lệ cuộc thi có ở bài viết Khoe nhà đẹp, cơ hội nhận ngập tràn giải thưởng với cuộc thi "Tổ Ấm của tôi"

Bắt đầu từ tháng 10.2021, myLiving tiếp tục mở mục mới "Mua nhà không khó"- đồng hành tư vấn và cho bạn định hình về ngôi nhà tương lai, hỗ trợ trong hành trình để bạn đạt được giấc mơ về một mái ấm riêng thực sự do bạn sở hữu. Nếu bạn chưa có một ngôi nhà riêng, nếu bạn đang để dành và cố gắng về tài chính, nếu bạn nhiều băn khoăn trong lựa chọn ngôi nhà đầu tiên cho mình - hãy tìm những chỉ dẫn trên myLiving.

Hãy trải nghiệm myLiving - Cẩm nang “Ở sành, sống chất” trên ứng dụng VinID ngay hôm nay!
Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID bằng cách quét QR Code dưới đây. 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn