Mua nhà cần biết: khi “chơi” cũng là một nhu cầu thiết yếu

  Mua nhà cần biết: khi “chơi” cũng là một nhu cầu thiết yếu

  Đời sống
  21/09/2022
  Trần Quân
  Cùng với sự nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, giờ đây, tiêu chí mua nhà không còn gói gọn ở “điện - đường - trường - trạm” hay những tiện nghi tối thiểu của một căn hộ. Nhu cầu giải trí cũng đã trở thành một chuẩn đánh giá các dự án, khi góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cho nhiều thế hệ trong một gia đình.

  Khi nhu cầu ở và chất lượng nhà ở tăng cao thì căn hộ chung cư cao cấp cũng phải có những tiêu chuẩn đánh giá riêng, khác biệt với những chung cư hạng trung. Nếu như trước đây, các chung cư cần đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý đảm bảo sinh hoạt cho cư dân, thì giờ đây đòi hỏi của các chủ căn hộ cao cấp đã hướng đến thoả mãn những nhu cầu cao hơn. “Chơi” là một trong số đó: thay vì phải di chuyển sang một khu vực khác, các gia đình có thể giải trí ngay trong khuôn viên dự án mình sinh sống, đảm bảo thuận tiện cho sinh hoạt và tiết kiệm thời gian.

  “Chơi” không chỉ gói gọn trong nhu cầu giải trí, mà còn hướng đến những gía trị phát triển thể chất và nâng cao đời sống tinh thần cho các thế hệ cư dân

  Ảnh: Vinhomes Smart City

  Từ những hệ sinh thái phục vụ mục đích giải trí…

  Thư giãn bên biển hồ cát trắng mịn, thoả sức dạo chơi trong những công viên điều hoà xanh mát, hay mua sắm thoả thích tại những trung tâm thương mại bậc nhất… là những gì cư dân của các dự án cao cấp như Vinhomes Ocean Park, The Empire Hưng Yên hay Masteri West Heights nhận được, tạo ra những giá trị đặc biệt cho cuộc sống tại các dự án cao cấp. Sau những giờ làm việc vất vả, chủ nhân những căn hộ nơi đây không cần phải di chuyển xa để có được phút giây thư giãn hay thoả mãn sở thích cá nhân: thay vì vậy, chỉ cần vài phút đi bộ hay di chuyển bằng xe bus nội khu hiện đại, thiên đường giải trí đã được mở ra ngay trước mắt.

  Các tiện nghi giải trí này cũng góp phần nâng cao giá trị đầu tư của các căn hộ, đặc biệt là các tiện nghi tầm cỡ quốc tế như đại công viên nước Royal Wave Park – hồ biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới tại The Empire Hưng Yên, hay bãi biển cát trắng nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park…

  Từ bãi biển cát trắng ngần tại Vinhomes Ocean Park…

  Ảnh: Vinhomes Ocean Park

  …đến biển hồ tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park..

  Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

  …hay dạo bước trong siêu TTTM Vincom Mega Mall là những hình thức giải trí giúp cư dân thư giãn và nâng cao giá trị của nơi ở.

  Ảnh: Vincom Mega Mall The Ocean Park

  … đến “chơi” để góp phần phát triển những giá trị con người

  Bên cạnh các tiện ích nội khu giúp cư dân có không gian thư giãn, giải trí, còn có những tiện ích mang theo tinh thần “chơi mà học”, giúp các thế hệ trong gia đình vừa giải trí vừa phát triển bản thân, gắn kết các giá trị tình thân, nâng cao chất lượng sống. Có thể kể tới hệ thống sân tập thể thao với các máy tập ngoài trời, sân tennis, sân bóng rổ, khu vực tập yoga, các bể bơi… liên hoàn tại dự án Vinhomes Smart City, hay các sân chơi trẻ em với thiết bị hiện đại và phong phú tại Vinhomes Ocean Park, giúp cho cả ông bà, bố mẹ và các em nhỏ đều có thể luyện tập, vui chơi đảm bảo an toàn và phát triển toàn diện.

  Thậm chí ở một số dự án siêu cao cấp như Masteri Waterfront và Masteri West Heights còn cung cấp cả thư viện mở bên cạnh các khu vui chơi trẻ em, góp phần gắn kết các hoạt động giải trí với hoàn thiện bản thân, tối ưu các lợi ích từ hoạt động “chơi” của cư dân dự án.

  Những công viên với đầy đủ thiết bị tập luyện thông minh tại Vinhomes Smart City là ví dụ điển hình cho tiện ích giải trí gắn liền với phát triển con người

  Ảnh: Vinhomes Smart City

  Các thư viện mở cũng là một tiện ích giải trí hữu ích mà Masteri West Heights sở hữu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân

  Ảnh: Masteri West Heights

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn