Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Giám đốc Kinh doanh Vùng & Giám đốc Kinh doanh khu vực OneHousin

   Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Giám đốc Kinh doanh Vùng & Giám đốc Kinh doanh khu vực OneHousing

   Onehousing image
   4 phút đọc
   15/11/2023
   Sáng ngày 15/11/2023, tại trụ sở tập đoàn One Mount đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Giám đốc Kinh doanh Vùng và Giám đốc Kinh doanh khu vực của mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing. Lễ công bố diễn ra trong không khí trang trọng và đầy khí thế.

   Để đáp ứng được mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường bất động sản chuyển nhượng trong giai đoạn sắp tới, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định bổ nhiệm những vị trí Giám đốc Kinh doanh Vùng, Giám đốc Kinh doanh Khu vực. Tham dự buổi Lễ công bố có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc công ty One Mount Real Estate, bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc Đối tác Nhân sự Tập đoàn One Mount, đặc biệt là các cấp quản lý, lực lượng chủ chốt của mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing, cùng các khối phòng ban của công ty. 

   Phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc công ty One Mount Real Estate cho biết: “Với tầm nhìn chiến lược tạo sự khác biệt trên thị trường, chúng tôi đã xây dựng mô hình mới cùng sự đồng hành của những “chiến binh” mạnh mẽ nhất, tôi tin tưởng đội ngũ có thể tạo lập được nhiều dấu mốc thành công trong tương lai. Sự kiện ngày hôm nay cũng mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự đánh giá và ghi nhận của ban lãnh đạo đối với những tấm gương năng động, có tâm, có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung”. 

   Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng Giám đốc công ty One Mount Real Estate

   Tại sự kiện, những cá nhân có vai trò và thành tích xuất sắc trong mạng lưới môi giới BĐS công nghệ đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh Vùng  bao gồm: 

   • Ông Trần Đức Khang, Giám đốc kinh doanh Vùng 
   • Ông Đỗ Ngọc Thắng, Giám đốc kinh doanh Vùng 

   Ông Trần Đức Khang - Giám đốc kinh doanh Vùng chia sẻ: “Chỉ sau một thời gian ngắn đồng hành và sát cánh cùng sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo, tôi tin tưởng rằng con đường chúng ta đang đi là đúng đắn và sẽ sớm kiến tạo nên những thành tích mới trong tương lai. Tôi xin hứa sẽ dành hết tâm - trí - lực của mình cùng đội ngũ để đồng hành, phối hợp sao cùng hướng đến mục tiêu chung”.

   Ông Trần Đức Khang - Giám đốc kinh doanh Vùng 2 tại OneHousing 

   Với những đóng góp cho mạng lưới môi giới BĐS tại OneHousing, ông Đỗ Ngọc Thắng tự hào khi được bổ nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh Vùng: “Với tầm nhìn và định hướng rõ ràng từ ban lãnh đạo cùng sự hỗ trợ để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho môi giới, tôi hi vọng các bạn khi gia nhập có thể làm việc với 200 - 300% sức lực, cùng nhau đồng hành, phát triển để thịnh vượng”. 

   Ông Đỗ Ngọc Thắng - Giám đốc kinh doanh Vùng 3 OneHousing

   Với cương vị và vai trò mới, đội ngũ “thuyền trưởng” sẽ là bệ phóng hỗ trợ những môi giới mở rộng mạng lưới và hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh, trở thành đơn vị bất động sản số 1 trên thị trường được bảo chứng bởi thương hiệu, uy tín. Đồng hành trong mạng lưới phát triển của các Giám đốc kinh doanh Vùng là những Giám đốc và Quyền Giám đốc khu vực. 

   Tập thể các Giám đốc kinh doanh Vùng, Khu vực tại OneHousing 

   Vùng 1 

   * Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 1: 

   1. Ông Đoàn Hoàng Anh 
   2. Ông Trần Đăng Đoàn
   3. Bà Khổng Hoàng Yến

   * Quyền Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 1:

   1. Ông Lại Văn Dũng 
   2. Ông Nguyễn Xuân Thủy 
   3. Ông Ngô Chí Công
   4. Ông Nguyễn Duy Nghĩa 
   5. Ông Đặng Phú Quang
   Đội ngũ Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 1 OneHousing

   Vùng 2

   * Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 2

   1. Ông Lê Tuấn Hưng
   2. Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu 

   * Quyền Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 2

   1. Ông Bùi Kim Khải
   2. Ông Trần Anh Phương 
   Đội ngũ Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 2 OneHousing

   Vùng 3

   * Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 3

   1. Ông Nguyễn Phạm Công Đức

   * Quyền giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 3

   1. Ông Trần Minh Ngọc 
   2. Ông Vũ Hồng Thăng
   Đội ngũ Giám đốc kinh doanh khu vực Vùng 3 OneHousing

   Trước đó, vào cuối tháng 10, OneHousing đã gây tiếng vang lớn trên thị trường với sự kiện ra mắt mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ “đậm chất” công nghệ từ sâu khấu 360 độ được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú tới những màn thuyết trình nhiều thông tin hữu ích với visual đỉnh cao. Ngay sau đó, OneHousing công bố hàng loạt chương trình và quà tặng dành cho môi giới gia nhập mạng lưới với xe máy điện Vinfast Theon và Vinfast Evo200, bảo hiểm PVI trị giá 100 triệu đồng cùng hàng nghìn phần quà khác. 

   Đặc biệt, chính sách “bom tấn” nhất được tung ra từ ngày 6/11 vừa qua với mức hoa hồng môi giới 200% chưa từng có trên thị trường. Hoa hồng sẽ được chi trả trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất giao dịch cũng như các thủ tục liên quan tại OneHousing. 

   Gia nhập đội ngũ môi giới bất động sản công nghệ OneHousing ngay hôm nay để “Thu nhập dẫn đầu, bứt phá sự nghiệp”.

   GIA NHẬP NGAY
   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương