Làm sao để phân biệt mặt bằng căn studio Vinhomes Ocean Park?
Làm sao để phân biệt mặt bằng căn studio Vinhomes Ocean Park?

Làm sao để phân biệt mặt bằng căn studio Vinhomes Ocean Park?

Tư vấn
17/03/2023
Hiền Hoàng

Khi chọn các căn hộ studio Vinhomes Ocean Park trên OneHousing, mình thấy mỗi căn có diện tích khác nhau và giá tiền khác nhau? Làm thế nào để phân biệt các loại hình căn hộ studio? 

Hiện tại, ở các dự án Vinhomes, căn hộ studio có 3 mặt bằng điển hình tương ứng với 3 diện tích khác nhau, do đó giá tiền cũng khác nhau. Đặc điểm chung của các căn hộ studio là đều có wc, bếp và tủ ở ngay lối ra vào, sau đó đến không gian tiếp khách và nơi ngủ. Tùy mặt bằng điển hình mà lô gia đặt ở vị trí khác nhau. 

Vị trí của lô gia và cửa sổ khá quan trọng trong căn studio bởi nó đem lại trải nghiệm khác nhau tới gia chủ, đồng thời khiến khoảng cách giá tiền của căn hộ có thể lên tới 200 triệu. 

Căn hộ studio 33.8m2

Ở mặt bằng này, lô gia và cửa sổ được đặt ở cuối căn hộ, phía bên phải của giường ngủ. Diện tích của căn hộ studio kiểu này cũng bé nhất, giá tiền thấp nhất. Ban công và cửa sổ lớn được đặt ngay cạnh giường ngủ giúp cho căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên.

 

Căn hộ studio 37.3m2

Lô gia vẫn đặt ở phía cuối căn hộ, nhưng tách biệt hơn so với căn hộ studio 25m2. Với mặt bằng này, khu vực giường ngủ của bạn sẽ hứng trọn ánh sáng từ cửa kính căn hộ, trải nghiệm sẽ trọn vẹn hơn. Đồng thời, cách bố trí mặt bằng như vậy sẽ khiến khu vực máy giặt và phơi quần áo sẽ không lọt vào tầm mắt khi bạn nghỉ ngơi ở giường. 

Căn hộ studio 40.1m2

Căn hộ có diện tích rộng nhất trong số các căn studio ở Vinhomes. Toàn bộ không gian của lô gia, wc, tủ đồ được đặt khuất về một phía, giúp không gian chính của căn phòng gọn gàng và xuyên suốt. 

Tuy nhiên, đây chỉ là diện tích tương đối, bởi thông số trên thực tế của căn hộ studio ở Vinhomes có thể rộng hơn hoặc bé hơn tùy theo mặt bằng tòa căn hộ. Thông thường, ở các tòa căn hộ Vinhomes Smart City hay Vinhomes Ocean Park, trung bình có 2-3 căn studio/sàn. 

Studio trong bất động sản có nghĩa là loại hình căn hộ không có sự phân chia giữa các phòng chức năng. Các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn sẽ được bố trí chung trong cùng một không gian, chỉ duy nhất phòng vệ sinh có tường hoặc vách ngăn tách biệt. Chính vì thế, căn hộ studiomột không gian sống mở, phù hợp với người độc thân hoặc gia đình nhỏ có 1 con. 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Dự án HOT
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn