Dự án duy nhất tại Smart City có 2 tầng hầm để xe

  Dự án duy nhất tại Smart City có 2 tầng hầm để xe

  onehousing image
  1 phút đọc
  11/11/2022
  Khi thiếu chỗ đỗ xe là vấn đề nóng ở các khu đô thị lớn hiện nay thì ngay tại dự án Masteri West Heights, cư dân sẽ có 2 tầng hầm để xe xuyên nội khu.
  Masteri West Heights là dự án duy nhất tại Smart City cung cấp tới 2 tầng hầm xuyên nội khu với diện tích 5ha, trang bị hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất. Điều này đã giải bài toán về chỗ đỗ xe của cư dân, vốn là vấn đề nóng của bất cứ ai khi chọn an cư ở Smart City. 
  Masteri West Heights là dự án duy nhất ở Smart City sở hữu 2 tầng hầm đỗ xe xuyên nội khu. Ảnh: Masteri West Heights
   
  Ngoài ra, thêm 1 tin vui nữa dành cho những cư dân tương lai của Masteri West Heights đó là dự án này nằm ngay cạnh nhà để xe nổi 10 tầng của Smart City. Bạn chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là có thể dễ dàng gửi xe và lấy xe để di chuyển. Điều này vô cùng thuận tiện trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, trong những ngày thời tiết không thuận lợi, nắng to, mưa bão,...việc gửi xe ngay dưới tầng hầm hoặc gần tòa căn hộ sẽ giúp bạn và gia đình không gặp phải phiền phức. 
  Hình ảnh nhà để xe 10 tầng của Smart City ở cạnh dự án Masteri West Heights. Ảnh:  Masteri West Heights. 
  Hiện tại, dự án Masteri West Heights đang mở bán tòa West A, West B, West C. Ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể liên hệ ngay tới chuyên viên OneHousing Pro Agent để có những thông tin sớm nhất về các căn hộ tại đây.
  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn