Địa điểm tiến hành thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai

   Địa điểm tiến hành thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai

   Onehousing image
   5 phút đọc
   09/11/2023
   Cùng OneHousing tìm hiểu về địa điểm làm thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, bất động sản quận Hoàng Mai ngay sau đây.

   Phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng. Vậy thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Vĩnh Tuy thuộc bất động sản quận Hoàng Mai được thực hiện như thế nào, cùng OneHousing tìm hiểu ngay!

   Đôi nét nổi bật về phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai

   Phố Vĩnh Tuy là một tuyến phố quan trọng trong quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, với một vị trí chiến lược nối liền quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng. Tuyến phố dài khoảng 2.5 km bắt đầu từ ngã tư Nguyễn Khoái - Minh Khai và kết thúc tại cầu Vĩnh Tuy.

   Phố Vĩnh Tuy lấy tên từ xã Vĩnh Tuy thuộc huyện Thanh Trì trước đây, thể hiện sự kết nối với quá khứ lịch sử của khu vực. Đây là một khu vực đông dân cư với nhiều khu tập thể và tòa nhà chung cư, cùng với sự tập trung của nhiều công ty và xưởng sản xuất lớn, tạo nên một môi trường kinh doanh sôi động.

   dia-diem-tien-hanh-thu-tuc-nhap-khau-voi-ho-gia-dinh-mua-nha-dat-tai-pho-vinh-tuy-quan-hoang-mai-onehousing-1

   Một góc phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai (Nguồn: Cafeland)

   Phố Vĩnh Tuy cũng là nơi phát triển đa dạng các hoạt động kinh doanh và giải trí. Có nhiều nhà hàng, quán ăn vặt, quán cà phê phục vụ nhu cầu ẩm thực cho cả cư dân và sinh viên đang sinh sống trong khu vực.

   Với vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại, Phố Vĩnh Tuy thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án bất động sản cao cấp. Nơi đây cũng là lựa chọn lý tưởng để an cư cho nhiều gia đình trẻ, nhờ môi trường sống xanh, sạch sẽ, an toàn và văn minh.

   Địa điểm tiến hành thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai

   Đọc tiếp

   Thực trạng mua bán nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai năm 2023

   Khu vực phố Vĩnh Tuy có tiềm năng bất động sản lớn. Điều này là do sự đông đúc của dân cư, sự sầm uất của kinh doanh và sự hiện diện của nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị và chợ trong khu vực. Hơn nữa, sự gần gũi với các dự án bất động sản lớn như Times City tạo thêm sức hút cho nhà đầu tư và mua nhà.

   Trong những năm gần đây, giá bất động sản tại phố Vĩnh Tuy đã tăng mạnh. Vị trí đắc địa và sự phát triển của cơ sở hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị bất động sản ở đây so với các khu vực khác.

   Phố Vĩnh Tuy là một trung tâm kinh doanh sầm uất với nhiều quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và cửa hàng tiện lợi. Điều này thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và doanh nhân muốn khai thác cơ hội kinh doanh tại đây. Mua bán nhà mặt phố tại khu vực này thường được xem là một đầu tư tốt cho thuê hoặc kinh doanh.

   dia-diem-tien-hanh-thu-tuc-nhap-khau-voi-ho-gia-dinh-mua-nha-dat-tai-pho-vinh-tuy-quan-hoang-mai-onehousing-2

   Bất động sản phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai có tiềm năng tăng giá cao (Nguồn: Batdongsan)

   Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về diện tích, loại hình và giá bán của các căn nhà mặt phố tại phố Vĩnh Tuy. Từ các căn nhà nhỏ phục vụ kinh doanh cá nhân đến các dự án lớn dành cho kinh doanh đa dạng.

   Có thể thấy, khu vực phố Vĩnh Tuy đang phát triển nhanh chóng và trở thành một trung tâm quan trọng về kinh tế, văn hóa và giáo dục của quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội. Khu vực này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và tạo dấu ấn mới cho quận Hoàng Mai.

   Theo cập nhật tại Batdongsan tháng 11/2023, giá mua bán nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai dao động từ 3,1 - 37 tỷ đồng/căn. Mức giá này được xác định dựa trên các yếu tố như vị trí, diện tích, tình trạng nhà, tiện ích xung quanh,...

   Địa điểm làm thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai

   Các hộ gia đình khi mua nhà tại phố Vĩnh Tuy sẽ cần đến Cơ quan Công an quận Hoàng Mai ở số 6 Bùi Huy Bích, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để thực hiện những thủ tục nhập khẩu. Vị trí này nằm cách phố Vĩnh Tuy khoảng 6km.

   dia-diem-tien-hanh-thu-tuc-nhap-khau-voi-ho-gia-dinh-mua-nha-dat-tai-pho-vinh-tuy-quan-hoang-mai-onehousing-3

   Trụ sở của Công an quận Hoàng Mai (Nguồn: congchung247)

   Hồ sơ cần chuẩn bị:

   • Phiếu khai báo về thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu hoặc tờ khai nhân khẩu
   • Giấy chuyển hộ khẩu theo như đã quy định tại điều 28 của luật cư trú năm 2006
   • Các giấy tờ minh chứng về nơi ở hợp pháp của gia đình hiện tại.

   Thủ tục thực hiện:

   • Bước 1: Bạn cần đi đến cơ quan xã phường tại địa chỉ mới của bạn để đăng ký tạm trú dài hạn và cung cấp hồ sơ cần thiết.
   • Bước 2: Đủ thời gian tạm trú, bạn sẽ quay về cắt khẩu tại nơi cũ.
   • Bước 3: Tiến hành đăng ký nhập khẩu tại nơi đã đăng ký tạm trú dài hạn ở bước 1.

   Sau 15 ngày, cơ quan công an sẽ tiến hành cấp hộ khẩu cho người nộp hồ sơ đăng ký thường trú. Nếu không cấp khẩu, bạn sẽ nhận được văn bản thông báo lý do từ cơ quan quản lý hộ khẩu.

   Lệ phí nhập khẩu tại các quận, phường là 15.000 đồng, trong khi ở các khu vực khác là 8.000 đồng, theo Điều 1 của Nghị định 06/2020 NĐ-HĐND. Tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi theo quy định của từng địa phương, do đó, nên liên hệ với cơ quan quản lý hộ khẩu tại địa phương cụ thể để biết rõ hơn về lệ phí và thủ tục cụ thể.

   Qua bài chia sẻ trên, OneHousing đã giải đáp về địa điểm làm thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố phố Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai. Hãy thực hiện thủ tục này đúng quy định để có thể hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân.

   Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

   Xem thêm:

   Địa điểm tiến hành thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai

   Địa điểm tiến hành thủ tục nhập khẩu với hộ gia đình mua nhà đất tại phố Nguyễn Phan Chánh, quận Hoàng Mai

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ ý kiến đánh giá

   Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương