Cư dân Times City chuẩn bị đón Tết Tân Sửu, thận trọng phòng dịch COVID-19

  Cư dân Times City chuẩn bị đón Tết Tân Sửu, thận trọng phòng dịch COVID-19

  Dự án
  08/02/2021
  Bảo Ngọc
  Những hình ảnh mới nhất của khu đô thị Times City trong những ngày gần đến Tết nguyên đán Tân Sửu, khi tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra ở Hà Nội.

  Nhờ triển khai đủ và đồng bộ các hoạt động phòng & chống Covid, sau nhiều đợt dịch, tình hình y tế tại Times City luôn được kiểm soát kịp thời và mang lại sự an tâm cho cư dân. Nhờ thế, hoạt động chuẩn bị cho Tết Tân Sửu của cư dân Times City được diễn ra trong không khí đầy an tâm và hào hứng. 

  Cư dân T6 Times City vui mừng đón Tết

  21h00 ngày 4/2/2021, chung cư T6 Times City đã chính thức được gỡ phong tỏa và chỉ cách ly y tế đối với tầng 12A, nơi bệnh nhân 1581 đang ở.  Đây là tin vui với toàn bộ cư dân toà T6 Times City bởi trong không khí Tết nguyên đán đang đến gần, họ có thể tiếp tục công việc khẩn trương chuẩn bị đón Tết.  

  Với đặc thù là cộng đồng dân cư văn minh và ban quản lý Vinhomes làm việc chặt chẽ, trách nhiệm, công tác phòng chống dịch Covid tại T6 nói riêng và Times City nói chung vẫn luôn được đề cao và tuân thủ nghiêm ngặt. Ban quản lý Times City hiện tại đã bố trí lực lượng an ninh túc trực để đảm bảo có thể chủ động kiểm soát tình hình khi có sự cố xảy ra. Tất cả tòa nhà đều được trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, tổ chức lau dọn và khử khuẩn các khu vực sinh hoạt chung như sảnh, cầu thang... để việc chống dịch được đảm bảo. 

  Cư dân toà T6 Times City sau ngày gỡ bỏ phong toả, mọi sinh hoạt hàng ngày đã trở lại bình thường. Ảnh: OneHousing

  Times City đón Tết và tuân thủ phòng chống dịch COVID-19

  Không chỉ có toà T6 Times City, toàn bộ cư dân đang sinh sống tại đây cũng được khuyến cáo về việc chủ động theo dõi sức khoẻ, nghiêm chỉnh chấp hành việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi di chuyển tại nơi công cộng.

  Một số hình ảnh ghi lại ở Times City vào ngày 27 Tết cho thấy cư dân tại đây tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về phòng dịch COVID-19.

  100% đội ngũ bệnh nhân và y bác sĩ ra vào bệnh viện Vinmec Times City đều đeo khẩu trang. Ảnh: OneHousing

  Times City gấp rút hoàn thành sửa chữa hạ tầng giao thông để đảm bảo di chuyển nội khu của cư dân trong dịp Tết. Ảnh: OneHousing

  Những ngày gần Tết nguyên đán, nhân viên thi công của Vinhomes vẫn miệt mài làm việc để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khu căn hộ. Ảnh: OneHousing

  Vinhomes Times City đảm bảo không gian xanh và sạch, hàng rào và gốc cây đều được cắt tỉa tỉ mỉ. Ảnh: OneHousing.

  Cảnh quan Times City luôn được đánh giá rất cao bởi mật độ cây xanh cũng như cân bằng về yếu tố thẩm mỹ. Ảnh: OneHousing.

  Các mặt hàng phục vụ Tết Âm lịch được bày bán đa dạng phục vụ nhu cầu cư dân Times City. Ảnh: OneHousing.

  Cư dân cũng như nhân viên bán hàng trong Times City đều tuân thủ quy định về phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: OneHousing

  Qua mỗi hoạt động cộng đồng, Times City lại càng khẳng định được vị thế là một khu đô thị văn minh, đẳng cấp. Truy cập quỹ căn hộ Times City trên OneHousing để nhanh tay sở hữu lựa chọn tuyệt vời nhất cho tổ ấm mà bạn đang tìm kiếm.

  Chia sẻ ngay!
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn