Chi tiết căn hộ studio ở Vinhomes Smart City

  Chi tiết căn hộ studio ở Vinhomes Smart City

  onehousing image
  02/03/2021
  Căn hộ studio thường phù hợp với giới trẻ thích cuộc sống độc lập hoặc người đi làm quanh khu vực Vinhomes Smart City.

  Ở vị trí gần nhiều tòa nhà văn phòng và cơ quan hành chính, căn hộ studio ở Vinhomes Smart City có tiềm năng sinh lời lớn từ việc cho thuê. Thông tin chi tiết về căn hộ studio Vinhomes Smart City sẽ giúp bạn có thêm đánh giá về loại hình căn hộ này. 

  Không chỉ gây ấn tượng với mô hình Smart City lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam. Vinhomes Smart City còn “ghi điểm” trong mắt khách hàng nhờ sự đa dạng về loại hình căn hộ. Vinhomes Smart City có 4 loại hình căn hộ là Studio, 1PN, 1PN+, 2PN, 2PN+, 3PN, 3PN+1 với diện tích trong khoảng 25m2 - 107m2. Trong đó, căn hộ studio có mức giá dễ chịu chỉ với hơn 900 triệu. 

  Đặc điểm căn hộ Studio Vinhomes Smart City

  Đặc điểm chung của căn hộ studio là thiết kế theo phong cách “tất cả trong một”. Phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp được bài trí khéo léo sao cho vừa vặn trong một diện tích nhất định, không có vách ngăn chia cách giữa các phòng. 

  Là sự kết hợp giữa thiết kế tiện nghi và công nghệ vận hành thông minh của đại đô thị, căn hộ studio Vinhomes Smart City được coi là phương án smart home điển hình cho cuộc sống hiện đại của các bạn trẻ.

  Căn hộ studio tại Vinhomes Smart City có giá chỉ từ 900 triệu, diện tích dao động từ 25m2 - 35m2 với mật độ được sắp xếp trên thiết kế của các tòa như sau:

  • Tòa căn hộ có thiết kế layout hình chữ Z: Có 3 căn studio/sàn/tòa
  • Tòa căn hộ có thiết kế layout hình chữ U: Có 2 căn studio/sàn/tòa
  • Tòa căn hộ có thiết kế layout hình chữ L: Có 3 căn studio/sàn/tòa

  Mặt bằng điển hình căn hộ Studio Vinhomes Smart City

  Tham khảo bản vẽ mặt bằng sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về sự tiện lợi của căn hộ cũng như có định hướng về cách bài trí, sắp xếp nội thất trong căn hộ. 

  Thiết kế điển hình của căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City. Ảnh: Vinhomes

  Gợi ý căn hộ vị trí đẹp và giá tốt thuộc dự án Vinhomes Smart City đang được đăng bán chuyển nhượng trên OneHousing

  Căn hộ Studio Vinhomes Smart City, tòa S3.01, giá 900 triệu, diện tích 27m2, tầng cao, ban công hướng Tây Bắc

  Căn hộ Studio Vinhomes Smart City, tòa S3.02, giá 1.2 tỷ, diện tích 27m2, view nội khu, tầng cao, ban công hướng Tây Bắc

  Căn hộ Studio Vinhomes Smart City, tòa S1.01, giá 1,3 tỷ, diện tích 31m2, view nội khu, tầng trung, ban công hướng Đông Bắc 

  Với chính sách vay ưu đãi từ đối tác Techcombank, việc chọn mua qua chuyên trang OneHousing sẽ là phương án hợp lý để sở hữu căn hộ studio tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City. Bạn có thể liên hệ hotline1800 646 466 hoặc gửi email [email protected] để chuyên viên môi giới OneHousing dẫn bạn đi xem căn hộ cũng như tư vấn giải pháp tài chính phù hợp nhất.

  Đọc thêm:

  Tổng quan dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

  Chi tiết tuyến đường đến Vinhomes Smart City

  Phí dịch vụ ở phân khu Sapphire Vinhomes Smart City Tây Mỗ

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Chia sẻ kiến thức bất động sản
  Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
  Thống kê diễn đàn
  Chuyên mục
  28
  Chủ đề
  25.6K
  Bình luận
  37.7K
  Hashtag
  43K

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn