Artelia - Đơn vị quản lý dự án Masteri West Heights

   Artelia - Đơn vị quản lý dự án Masteri West Heights

   Onehousing image
   27/05/2021
   Quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng có vai trò quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng, vận hành an toàn và thúc đẩy tiến độ hiệu quả.

   Ở Masteri West Heights, đơn vị quản lý dự án là Artelia Group, một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người sẽ an tâm về chất lượng khu căn hộ Masteri West Heights trong tương lai.

   Tổng quan về Artelia Group

   Artelia là tập đoàn quốc tế chuyên về các lĩnh vực tư vấn, kỹ thuật, quản lý dự án độc lập. Artelia hoạt động trên 9 lĩnh vực chính: xây dựng dân dụng, thủy lợi, năng lượng, môi trường, công nghiệp, hàng hải, các dự án đa công trình, giao thông và quy hoạch đô thị. 

   Với 6100 nhân viên và doanh thu €681 triệu trong năm 2019, Artelia là một trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Âu. Artelia có mạng lưới rộng lớn tại Pháp với 40 văn phòng, mạng lưới quốc tế bao gồm 42 công ty con và văn phòng chi nhánh tại 33 quốc gia. Tại châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm với hơn 1000 dự án.

   Arterlia Masteri West Heights tay mo Artelia là 1 trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Âu. Ảnh: Artelia.

   Về Artelia Việt Nam 

   Artelia Việt Nam là chi nhánh của Artelia International, được thành lập năm 2006, văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh các văn phòng khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và các nước lân cận (Lào, Campuchia, Myanmar, Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan). Hoạt động chính của công ty liên quan đến thi công tòa nhà, cơ sở hạ tầng, cung cấp tư vấn của chuyên gia về kỹ thuật thủy lợi, môi trường và năng lượng. Artelia Việt Nam hiện có đội ngũ hùng hậu với hơn 650 nhân viên với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc quốc tế, đồng thời am hiểu thị trường và văn hóa Việt Nam.

   Các dự án tiêu biểu ở Việt Nam do Artelia quản lý

   Artelia Việt Nam để lại dấu ấn đậm nét với nhiều dự án chất lượng trên khắp cả nước: khách sạn Sofitel Legend Metropole, khách sạn Le Meridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, Artemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, khu căn hộ Masteri, văn phòng Đại học Hoa Sen, bệnh viện FV, nhà máy Volcafe…Ở thị trường phía Bắc, Artelia đã hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn như Vingroup ở các dự án như: Vinhomes Thăng Long, Vinhome Gardenia, Vinhome Sky Lake,… Từ các khu đô thị, cụm công trình nhà ở thương mại cho tới khu nghỉ dưỡng, sự góp mặt của Artelia đều đảm bảo vượt tiến độ thi công với tiêu chuẩn quốc tế, từ đó mang lại niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư. 

   Arterlia Masteri West Heights tay mo Khách sạn Sofitel Legend Metropole tại Hà Nội với vẻ đẹp cổ điển. Ảnh: Booking.

   Chung Cư Sky City 88 Láng HạKhách sạn Le Meridien Saigon. Ảnh: Le Meridien Saigon

   Artelia - Đối tác uy tín của Masterise Homes

   Tính đến 2021, Masterise Homes có khoảng 11 dự án căn hộ cao cấp và hàng hiệu ở Việt Nam, trong đó có 4 dự án Artelia tham gia với vai trò quản lý thi công hoặc vận hành. Đó là Masteri An Phú, Millenium, M-one Nam Sài Gòn, và giờ đây là Masteri West Heights ở Tây Mỗ (Hà Nội) hiện đang được thi công. 

   Masteri West Heights Tay Mo ArteliaMillenium - Dự án hạng sang nằm ngay trung tâm thành phố với hai mặt tiền đường ven sông mang đến không gian sống sang trọng và riêng tư bậc nhất. Đơn vị quản lý dự án là Artelia. Ảnh: Millenium Vân Đồn.

   Với sự hợp tác của Artelia Group trong vai trò là đơn vị quản lý dự án, công trình Masteri West Heights sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết đưa ra. Cùng với đội ngũ đối tác nổi tiếng khác như Studio HBA, TANGE Associates, Land Sculptor, DELTA Group thi công... khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ Masteri West Heights

   Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ ý kiến đánh giá

   Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

   Gợi ý bất động sản
   Xem tất cả

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương